โฉมใหม่ คิไคเดอร์ เวอร์ชั่นปัดฝุ่นใหม่

Home / Japan Cartoon, ข่าวการ์ตูน / โฉมใหม่ คิไคเดอร์ เวอร์ชั่นปัดฝุ่นใหม่

มาติดตามความคืบหน้าของ คิไคเดอร์ ฮีโร่สองสีในเวอร์ชั่นหนังฉบับรีบู้ต ล่าสุด ได้มีการเผยโฉมรูปลักษณ์ใหม่ของ คิไคเดอร์ กับ ฮาไคเดอร์ ศัตรูคู่ปรับของคิไคเดอร์

1

ออกมาแล้ว โดยทำออกมาในดีไซน์สมัยนิยมเพิ่มรายละเอียดมากขึ้น ตามหนังฮีโร่อย่าง Iron Man หรือ Robocop เวอร์ชั่นจัดทำใหม่ (แต่คิไคเดอร์ ดูเหมือน “เมทัลเดอร์” มากขึ้น)

2

หนังชุดนี้ ปัดฝุ่นมาจากซีรี่ย์ชุด Jinzou Ningen Kikaider ที่เคยออกฉายเมื่อยุค 70 โดยเรื่องราวในฉบับหนัง จะเกิดขึ้นในญี่ปุ่นยุคอนาคต เมื่อ Ark Project ได้ทำการใช้หุ่นยนต์มาช่วยแก้ไขปัญหาต่างๆที่รัฐบาลญี่ปุ่นไม่สามารถใช้ความ สามารถของมนุษย์ทำได้ ต่อมา โนบุฮิโกะ

3

โคเมียวจิ ศาสตราจารย์วิศวกรหุ่นยนต์ได้ตายไป เลยทำให้ศัตรูของเขาจึงได้ทำการขโมยแบบแปลนหุ่นยนต์และสร้างหุ่นยนต์ชั่ว ร้ายให้ออกมาก่อกวนมนุษย์ จนกระทั่ง จิโร่ หรือ คิไคเดอร์ หนึ่งในผลงานของ โคเมียวจิ ได้ปรากฏตัวขึ้น และกลายเป็นฮีโร่ที่คอยหยุดความชั่วร้ายทั้งปวง

4

หนังชุดนี้ได้ จิงกิ อิริเอะ (Risō no Musuko, Take Five) มารับบทเป็น จิโร่ คนใหม่ โดยที่ ไอมิ ซัตสึคาวะ (Nezumi, Edo wo Hashiru; True Love) รับบทเป็น มิตสึโกะ ลูกสาวของดร.โคเมียวจิ นอกจากนี้ยังได้ ไดสุเกะ บัน ผู้เคยรับบทเป็น จิโร่ ในซีรี่ย์ต้นฉบับ

5

มาร่วมแสดงด้วย เช่นเดียวกับ คาซึชิเงะ นางาชิม่า , ฮิโรทาโร่ ฮอนดะ และ ริวจิ ฮาราดะ ร่วมแสดงสมทบ กำกับการแสดงโดย เท็น ชิโมยามะ (SHINOBI – Heart Under Blade, Blood) มีกำหนดออกฉายในวันที่ 24 พ.ค. นี้

credit : K-D