10 อันดับ การ์ตูนที่มีผู้ติด ตามเยอะที่สุด จาก Mthai

Home / ข่าวการ์ตูน / 10 อันดับ การ์ตูนที่มีผู้ติด ตามเยอะที่สุด จาก Mthai

cartoon.mthai ได้ทำการเก็บรวบรวมข้อมูลของสมาชิกที่เข้าชมการ์ตูนต่างๆ ในเว็บไซร์ Mthai ซึ่งมีการ์ตูนหลายเรื่องที่มีผู้ติดตามชมเป็นจำนวนมาก ทาง cartoon.mthai ได้นำการ์ตูนเหล่านั้นมาให้ๆเพื่อนได้รับชืมกันจะมีเรื่องอะไรบ้างนั้น ไปติดตามดูกันเลย

10

10. Sword Art Online ยังคงเป็นการ์ตูนที่น่าติดตามอยู่ตลอดเวลาเพราะในปีนี้ จะมีตอนใหม่มาให้เพื่อนได้ติดตามกันอีกแล้วหลังจากปล่อยภาพ Sword Art Online: Extra Edition ให้ได้ชมกันไปนั้นเอง

9

9.  Hajime no Ippo ยังคงความต่อเนื่องกับเรื่องนี้ยังมีผู้ที่ชื่นชอบและติดตามอยู่เป็นจำนวนมาก หนังสื้อการ์ตูนเล่ม ที่ 106 เพิ่งจะออกซด้วย

8

8. Doraemon ยังคงความนิยมได้ตลอดกาล การ์ตูนระดับตำนานของโลกเลยก็ว่าได้ เพราะไม่ว่าออกภาคไหนมาก็มีคนติดตามอยู่ตลอดเวลา

7

7.  Fairy Tail ศึกจอมเวท ที่สนุกสุดมันส์กับ เหล่า ภูติ ที่ต้องค่อยปกป้องตำแหน่งกิลที่เก่งที่สุดพร้อม กันกำจัดเหล่าร้ายที่มีให้ได้สู้ตลอด

6

6. Kuroko no Basket การ์ตูนบาสอีกเรื่องที่มีผู้ติดตามคล้ายกับ แสลมดั้งก็ว่าได้ ต่างกันที่ตัวเอก เป็นผู้เล่นทีม ปาฏิหาริย์ ผุ้เล่นหมายเลข 6 ผู้มีความสามารถในการส่งบอลที่ไม่เหมือนใคร ซึ่งเหมือนเค้าไม่มีตัวตนในสนาม ใครที่ชอบการ์ตูนแนวนี้ติดตามดูได้เลย

5

5. Terra Formars การ์ตูนที่กำฮิตสุดๆในต้อนนี้อีกเรื่องหนึ่ง พร้อมปล่อยเล่ม 8 สู่ตลาดแล้วด้วย นื้อเรื่องก็รู้ๆ กันว่า ได้มีการทดลองทำแมลงสาบไปปล่อยบน ดวงจนทร์ และได้เกิดวิวัฒธนาการของแมลงสาบที่เกินเหตุจนตัวใหญ่กว่ามนุษย์และได้ส่งคนไปเก็บตัวอย่างแต่ กลับต้องสู้กับเหล่าแมลงสาบสุดโหดและฉลาด

4

4. Toriko นักล่าอาหารที่มีความสามารสูง และก็ยังไม่ตาย โดนไปขนาดนั้น

3

3. Attack on Titan ช่วงนี้เงียบๆ ลงไปกับการต่อสู้กับ ไททัน เพราะมีออกมาหลายภาคเหลือเกิน ก็เลยไม่รู้ว่าช่วงนี้เนื้อเรื่องไปถึงไหนแล้ว – -.

2

2. Naruto เหล่านินจาที่ต่อสู้เพื่อความอยู่รอดของโลก ซึ้งเนื้อเร่องกำลังสนุกเลยสู้กับ มาดาระ ผู้ซึ่งกลับมามีชีวิตอีกครั้งพร้อมความแข็งแกร่งที่ไม่มีใครหยุดได้

1

1. Onepiece ช่วงนี้เนื้อเรื่องกำลังสนุกตื่นเต้นกันการ กับการต่อสู้กับเหล่าโจรสลัด โดฟลามิงโก้ หนึ่งใน 7 เทพโจรสลัดผู้โหดเหี้ยม

ซึ่งแต่ละเรื่องก็ยังคงมีคนค้นหาอยู่ตลอด ก็ต้องติดตามดูกันแต่ไปว่าจะมีเรื่องอะไรที่จะมาอีกหรือไม่นั้นติดตามกันต่อไป