เมื่อเหล่าไททันบุกร้านเบอเกอร์ Lotteria

Home / Japan Cartoon, ข่าวการ์ตูน / เมื่อเหล่าไททันบุกร้านเบอเกอร์ Lotteria

บอกก่อนเลยว่าถ้าเพิ่งมาเห็นข่าวนี้เอาตอนนี้ ล่ะก็… อาจจะพลาดเมนูเด็ดในคราวนี้กันไปแล้ว เมื่อร้านฟาสต์ฟู้ด Lotteria ในประเทศญี่ปุ่น ได้จัดแคมเปญร่วมกับอนิเมะชื่อดังอย่าง Attack on Titan หรือ ”ฝ่าพิภพไททัน” อีกเจ้าแล้ว และเพราะเป็นร้านขายเบอร์เกอร์ก็ต้องจัดหนักกับเบอร์เกอร์ ด้วยเบอร์เกอร์พิเศษขนาดยักษ์สมกับความที่เป็นไททันเลยทีเดียว

1

2

ก็มาดูกันกับเซ็ทแรกเป็นเบอร์เกอร์ที่จะขายใน วันที่ 6 มีนาคม 2014 (ขายไปแล้วเรียบร้อย) ที่จะเป็นชีสเบอร์เกอร์แบบ 5 ชั้น, 7 ชั้น และ 10 ชั้น ที่หุ้มชีสเบอร์เกอร์ลายไททัน และเลือกได้ว่าจะเอาของแถมเป็นพวงกุญแจเครื่องเคลื่อนที่ 3 มิติ กับคูปองแลกซื้อเบอร์เกอร์กุ้งที่หุ้มลาย Mikasa หรือ พวงกุญแจดาบกับคูปองแลกซื้อชีสเบอร์เกอร์มีที่หุ้มลาย Eren แต่ที่รู้สึกแปลกอย่างก็คือไม่ว่าจะสั่งเบอร์เกอร์ขนาดกี่ชั้น เซ็ทนี้ก็จะราคาเท่ากันคือ 2,000 เยน

 3 4

พวงกุญแจ… อยากได้!

 7

6

5

หลังจากนั้นแคมเปญนี้จะมีขายกันอีกเซ็ทในวันที่ 20 มีนาคม 204 แต่ไม่ใช่เบอร์เกอร์ เป็น
ถังใส่เฟรนช์ฟรายลายไททัน ที่มีของแถมเป็นตราสัญลักษณ์ของทั้ง 3 หน่วย (เลือกได้แบบเดียว) และเลือกได้ว่าจะเอาคูปองแลกเบอร์เกอร์กุ้งที่หุ้มรูป Annie, คูปองแลกชีสเบอร์เกอร์ที่หุ้มรูป Levi หรือ คูปองแลกเฟรนช์ฟรายไซส์ L ลาย Sasha เซ็ทนี้ราคา 1,600 เยน จ้า

8

สำหรับร้าน Lotteria นี่ก็เป็นอีกร้านหนึ่งในญี่ปุ่น ที่จัดแคมเปญเมนูพิเศษๆ ร่วมกับอนิเมะกันมาหลายเรื่องนะ ไม่ว่าจะเป็น Madoka Magica, Berserk, K-on! และ Evagelion มาแล้ว

credit : akibatan