กิจกรรมน่ารักๆ Sheriff Callie และลุ้นรับของรางวัลสุดพิเศษ จากดิสนีย์ จูเนียร์

Home / ข่าวการ์ตูน / กิจกรรมน่ารักๆ Sheriff Callie และลุ้นรับของรางวัลสุดพิเศษ จากดิสนีย์ จูเนียร์

Sheriff Callie’s Wild West (ป่าตะวันตกของนายอำเภอแคลลี่ ) คือแอนิเมชั่นซีรีย์เรื่องใหม่ล่าสุดที่ดิสนีย์ จูเนียร์สร้างขึ้นเพื่อเด็กก่อนวัยเรียนและกำลังออกอากาศอยู่ในขณะนี้ทางทรู วิชั่นส์ ช่อง 38 ทุกวัน เวลาบ่ายโมงตรง

Toby and Peck_resized

RAY J, JAY J, CALLIE, FARMER STINKY

TOBY, CALLIE

อนิเมชั่นซีรีส์เรื่องนี้สร้างขึ้นเพื่อเด็กวัย 2-7 ขวบโดยเฉพาะ Sheriff Callie’s Wild West เป็นเรื่องเกี่ยวกับมิตรภาพระหว่างเพื่อนและการเพื่อนบ้านที่ดี โดยในแต่ละตอนตัวการ์ตูนที่เป็นสัตว์น่ารักๆ หลากหลายชนิดจะเผชิญหน้ากับความท้าทายระหว่างการเลือกทำสิ่งที่ถูกต้องกับการทำสิ่งที่ง่ายโดยไม่คำนึงถึงผลเสียที่ตามมา Sheriff Callie’s Wild West แสดงให้เด็กๆเห็นว่าอย่างหลังมักให้ผลลบรวมทั้งอาจก่อให้เกิดการเข้าใจผิดหรือทำร้ายความรู้สึกผู้อื่น เรื่องนี้ยังสอนให้เด็กๆ รู้จักปรับความเข้าใจและแก้ไขข้อผิดพลาด

TOBY, PECK, CALLIE

SHERIFFCALLIESWILDWEST_Y1_D103B-F003_001_resized

CALLIE, PECK

ตัวเอกของเรื่องคือ “นายอำเภอแคลลี่” ที่พากษ์เสียงโดยดาราและนักร้องเสียงดีแมนดี้ มัวร์  “โทบี้” ต้นกระบองเพชรคู่หูนายอำเภอแคลลี่ และ ”ปลัดเพ็ค” นกหัวขวาน ผู้ช่วยนายอำเภอแคลลี่  

PECK, TOBY

CALLIE

SHERIFFCALLIESWILDWEST_Y1_D101B-F001_002_resized

อาศัยฉากแบบเมืองคาวบอยในตะวันตกของสหรัฐอเมริกา นายอำเภอแคลลี่ (Sheriff Callie) และเพื่อนๆ ร่วมกันรักษาความสงบสุขให้แก่ Nice and Friendly Corners ให้เป็นเมืองที่น่าอยู่สมชื่อ โดยให้ทุกคนรักษากฎ “Cowpoke Code” ในการอยู่ร่วมกันอย่างยุติธรรม ซื่อสัตย์ มีน้ำใจและสามัคคีกัน

SHERIFFCALLIESWILDWEST_Y1_D101B-F001_001_resized

SHERIFFCALLIESWILDWEST_Y1_AdArt_Horz_Proof_resized

SHERIFFCALLIES_resized

เนื้อเรื่องเน้นความบันเทิงและสอนเด็กๆ ด้านศีลธรรม มารยาททางสังคมและการอยู่ร่วมกัน Sheriff Callie’s Wild West สะท้อนความตั้งใจของ ดิสนีย์ จูเนียร์ ในการสร้างสรรค์รายการที่มีเนื้อหาดี ส่งเสริมการเรียนรู้และพัฒนาการของเด็กๆ

SHERFive friends_resized

SHERCallie's Horse_resized

Poster_resized

Sheriff Callie’s Wild West  มีเพลงประกอบซีรีส์ไสตล์คาวบอยตะวันตกแบบสนุกๆ เช่น “We’re Gonna Clean Up This Town” และ “The Cowgirl Twirl” รวมทั้งตัวการ์ตูนที่เป็นสัตว์น่ารักๆ ตัวต่างๆ ที่จะมาช่วยสร้างสีสรรค์และการันตีความสนุกให้แก่ Sheriff Callie’s Wild West  รับรองว่าเป็นที่ถูกใจเด็กๆ และพ่อแม่ผู้ปกครองอย่างแน่นอน

mandy_moore

Callie Peck Toby_resized

Copy of Mandy-Moore_1011-04

01_mandymoore_lgl

วันนี้พ่อแม่ผู้ปกครองสามารถลุ้นรับของรางวัลพรีเมียมพิเศษสุดจากแอนิเมชั่นซีรีส์ Sheriff Callie’s Wild West ให้แก่หนูๆได้ เพียงแค่ส่งเอสเอ็มเอสในนามเด็กๆ เพื่อตอบคำถามชิงรางวัลมาที่ +66 81712 4285+66 81712 4285 ผู้โชคดีจำนวน 20 ท่านแรกที่ตอบคำถามได้ถูกต้อง รับไปเลย สมุดบันทึก เข็มกลัดดาวนายอำเภอและเสื้อแจ็กเก็ตคาวบอยจากนายอำเภอแคลลี่ไว้เป็นที่ระลึก

 

คำถาม :  คู่หูนายอำเภอแคลลี่คือใคร

* 20 ท่านแรกที่ตอบถูกเท่านั้นจึงจะได้รับการติดต่อกลับ

ส่งคำตอบมาทาง SMS มาได้ที่ 081-712- 4285081-712- 4285