เผยรายละเอียดอนิเมะชุดใหม่ล่าสุดของ Sailor Moon Crystal

Home / Japan Cartoon, ข่าวการ์ตูน / เผยรายละเอียดอนิเมะชุดใหม่ล่าสุดของ Sailor Moon Crystal

เผยรายละเอียดอนิเมะชุดใหม่ล่าสุดของ Sailor Moon Crystal

ข่าวที่แฟนๆอัศวินสาวเซเลอร์ต่างรอคอยมานานจนเหงือกแห้งมาปีสองปี ในที่สุด ก็มีรายละเอียดเพิ่มเติมของ อนิเมะชุดใหม่ ฉลองครบรอบ 20 ปีของเซเลอร์มูนออกมาแล้ว โดย Toei Animation ได้เปิดตัวเว็บไซต์ทางการของ Sailor Moon Crystal อนิเมะ ชุดใหม่ล่าสุดของเซเลอร์มูน ออกมาแล้ว โดยได้อัพทั้งภาพอรกของ อนิเมะ ชื่อทางการ รวมถึง เนื้อเรื่องย่อคร่าวๆของอนิเมชุดนี้

เผยรายละเอียดอนิเมะชุดใหม่ล่าสุดของ Sailor Moon Crystal

เนื้อเรื่องย่อคร่าวๆของอนิเมชุดนี้ คือ อุซางิ เด็กสาวม.ต้น ปี 2 สุดแสนจะซุ่มซ่ามและขี้แย แต่ก็เป็นคนที่สดใสร่าเริงไฮเปอร์อยู่เสมอ วันหนึ่ง เธอได้พบกับ ลูน่า แมวดำผู้มีพระจันทร์เสี้ยวติดอยู่บนหน้าผาก ซึ่งเจ้าแมวตัวนี้ได้มอบไอเท็มที่ช่วยทำให้เธอสามารถแปลงร่างกลายเป็นเซ เลอร์มูน นักสู้อัศวินสาวสาวในชุดนักเรียนปกกะลาสี ที่คอยต่อสู้เพื่อความรักและความยุติธรรม ต่อมา อุซางิ พร้อมกับสาวๆที่ได้รับเลือกเป็นอัศวินสาวเซเลอร์ประจำดาวนพเคราะต่างๆ ต่างได้รับมอบหมายภารกิจในการออกตามหา Illusionary Silver Crystal ให้เจอ เพื่อช่วยปกป้ององค์หญิงแห่งดวงจันทร์ให้จงได้

2

ขณะเดียวกัน ควีนเบริล ราชินีแห่ง Dark Kingdom ได้ส่งบรรดาลูกสมุนไปยังเมืองที่อุซางิอาศัยอยู่ เพื่อออกตามหา Illusionary Silver Crystal ที่จะทำให้พวกเขาได้รับพลังมหาศาล แล้วเซเลอร์มูนกับอัศวินเซเลอร์คนอื่นๆจะตามหา Illusionary Silver Crystal เจอหรือไม่ ? แล้วพวกเธอเหล่านี้จะสามารถปกป้องเจ้าหญิงได้หรือไม่?

ก่อนหน้านี้ เมื่อ 8 วันก่อน หน้าเว็บไซต์ดังกล่าวได้ทำการนับเวลาถอยหลังเอาไว้ โดยมีคำโปรยระบุว่า “อีก 8 วันที่เหลือ …..เร็วๆนี้” พร้อมกับภาพดวงจันทร์ที่ส่องสว่างขึ้น

อนิเมะ ชุดใหม่ของเซเลอร์มูน มีกำหนดออกฉายทั่วโลกบนเว็บไซต์ niconico ในเดือน ก.ค. 2014 โดยอนิเมะชุดนี้ ไม่ได้เป็นการรีเมคอนิเมภาคเก่า แต่เป็นการทำใหม่ตั้งแต่ต้น ให้เนื้อหาใกล้เคียงกับฉบับมังงะของ อ.นาโอโกะ ทาเคอุจิ ตามที่โปรดิวเซอร์ Atsutoshi Umezawa (Precure) เคยว่าเอาไว้

อนิเมะ ชุดใหม่ของเซเลอร์มูน มีรายนามสต๊าฟคร่าวๆดังนี้

กำกับ – Munehisa Sakai (One Piece, One Piece: Strong World, Suite Precure)
ผลิต – Toei Animation
บท- Yūji Kobayashi (Saint Seiya Omega, Smile Precure!) i
เพลงประกอบ – Momoiro Clover Z
ออกแบบตัวละคร – Yukie Sako (Majestic Prince, Nyan Koi!)
เรียบเรียง – Yasuharu Takanashi (Naruto Shippūden, Fairy Tail, Precure)
กำกับศิลป์ – Takashi Kurahashi (Mononoke, Gatchaman Crowds, Hakaba Kitarō) กับ Yumi Hosaka (Mononoke, Gatchaman Crowds)
ซาวด์แทรค – King Records

credit : K-D