การ์ตูนอนิเมะซีรี่ย์ Soul Eater Not! มีกำหนดออกฉาย 8 เม.ย.นี้

Home / Japan Cartoon, ข่าวการ์ตูน / การ์ตูนอนิเมะซีรี่ย์ Soul Eater Not! มีกำหนดออกฉาย 8 เม.ย.นี้

นิตยสาร Shonen Gangan ฉบับ เม.ย. ได้อัพเดตข้อมูลเพิ่มเติมของ Soul Eater Not! ฉบับอนิเมซีรี่ย์ ว่า อนิเมะดัดแปลงจากซีรี่ย์ภาคแยกของ Soul Eater จะออกฉายทางช่อง TV Tokyo กับช่องเครือข่าย

1

ในวันที่ 8 เม.ย.นี้ โดยจะออกฉายทุกวันพุธ เวลา 1.40 น. และเพื่อเป็นการฉลองการออกอากาศของอนิเมะชุดนี้ ทางนิตยสารจะเพิ่มของแถมที่เกี่ยวข้องกับ Soul Eater Not! มากับนิตยสารเล่มต่อๆไป 3 เล่มรวดเลย

2

Soul Eater Not! ได้ มาซาคาสุ ฮาชิโมโตะ รับหน้าที่กำกับ ณ สตูดิโอ BONES โดยที่ ซาโตชิ โคอิเคะ เป็นผู้ออกแบบตัวละคร ส่วน อาซามิ ทาจิบานะ กับ ยูกิ ทาจิบานะ รับหน้าที่แต่งดนตรี

3

ในส่วนของนักพากย์นั้น จะยกทีมพากย์มาจากอนิเมะ Soul Eater ทั้งหมด โดยบางส่วนจะพากย์ตัวละครใหม่ที่ปรากฏตัวในภาคนี้ อาทิ ทาคาฮิโระ ซากุราอิ พากย์เป็น อากาเนะ,

4

เซย์อิจิโร่ ยามาชิตะ พากย์เป็น Flay, มิคาโกะ โคมัตสึ พากย์เป็น Eternal Feather และ โคโตริ โคอิวาอิ พากย์เป็น Kana Altair

5

ขณะเดียวกัน อ.อัตซึชิ โอคุโบะ ผู้แต่งซีรี่ย์ Soul Eater ได้ออกมาเปิดเผยว่า เขาได้เขียนต้นฉบับของ Soul Eater Not! ตอนที่จะตีพิมพ์ลงในนิตยสาร Shonen Gangan ฉบับเดือน มิ.ย.

6

ที่จะออกวางขายในวันที่ 12 พ.ค. นี้ เสร็จเรียบร้อยแล้ว เขาอธิบายต่อว่า เรื่องราวของ การ์ตูน ได้เข้าสู่เล่มสุดท้ายของเรื่องนี้แล้ว และ เขาต้องการที่จะเลี่ยงการสปอยเรื่องราวที่เหลืออยู่ของเรื่องนี้

7

ก่อนที่ฉบับ อนิเมะ จะออกอากาศทางทีวี พร้อมกันนี้ เขากล่าวว่า ผกก.ฮาชิโมโตะ กับ BONES ต่างพยายามอย่างหนักที่จะให้ผลงานเรื่องนี้กลายเป็นอนิเมที่ดีเยี่ยม แต่เขาอยากจะให้แฟนๆได้ติดตามชมไคลแมกซ์ในฉบับอนิเมะเสียก่อน

credit : K-D