ไลท์โนเวล Shinmai Maou no Keiyakusha ได้เป็นอนิเมะแล้ว!

Home / Japan Cartoon, ข่าวการ์ตูน / ไลท์โนเวล Shinmai Maou no Keiyakusha ได้เป็นอนิเมะแล้ว!

สมัยนี้จอมมารอาจไม่ได้ชั่วร้าย และปีศาจเองก็อาจไม่น่ากลัวเสมอไปอีกแล้ว ล่าสุดก็กำลังจะมีอนิเมะปีศาจสาวจาก Light Novel มาอีกเรื่อง เมื่อนิตยสาร Dragon Age ฉบับเดือนพฤษภาคมได้ประกาศว่า Light Novel เรื่อง Shinmai Maou no Keiyakusha ของอาจารย์ Uesu Tetsuto (คนเขียนเดียวกับ Hagure Yuusha no Aestetica) กำลังจะได้เป็นอนิเมะแล้วจ้า!!

1

Shinmai Maou no Keiyakusha เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับ Toujou Basara เด็กหนุ่มมัธยมปลาย ที่พ่อของเขากำลังจะแต่งงานใหม่ และได้พา 2 สาวสวยลูกติดของว่าที่คุณแม่คนใหม่มาอยู่ด้วย ก่อนที่จะออกเดินทางไปต่างประเทศ ทิ้งให้เขาอยู่กับสองสาว Mio และ Maria ซึ่งที่จริงแล้ว พวกเธอทั้งสองคือจอมปีศาจมือใหม่และซัคคิวบัส และเกือบจะได้ทำสัญญาปีศาจกับพวกเธอ แต่เกิดความผิดพลาดบางประการทำให้แทนที่เขาจะกลายเป็นผู้รับใช้ของเธอ พวกเธอกลับกลายเป็นผู้รับใช้ของเขาซะอย่างงั้น ซ้ำยังลามกลายเป็นเรื่องบาดหมางระหว่างเหล่าผู้กล้าและเผ่าปีศาจอีกต่างหาก

2

3

อาจารย์ Uesu Tetsuto เขียนเรื่องนี้ในปี 2012 วาดภาพประกอบโดย Okuma Nekosuke (Nitroplus) โดย Light Novel เล่ม 5 จะออกวางขายวันที่ 29 มีนาคม 2014 และถูกนำไปดัดแปลงเป็นมังงะโดยอาจารย์ Miyako Kashiwa ลงอยู่ในนิตยสาร Shounen Ace สำนักพิมพ์ Kadokawa และก่อนหน้านี้เรื่อง Hagure Yuusha no Aestetica ของอาจารย์ Uesu Tetsuto เช่นกัน ก็เคยถูกทำเป็นอนิเมะมาแล้ว

4

7

6

5

หน้าปกฉบับมังงะ

8

99

เชื่อว่าเรื่องนี้เราคงจะได้เห็นการเซอร์วิสของเหล่าปีศาจสาวกันอีกแล้ว แหม่… ใครชอบแนวนี้ก็ติดตามกันนะ

credit : akibatan