การ์ตูน อนิเมะ Log Horizon ซีซั่น 2 ตุลาคม 2014 นี้!!

Home / Japan Cartoon, ข่าวการ์ตูน / การ์ตูน อนิเมะ Log Horizon ซีซั่น 2 ตุลาคม 2014 นี้!!

เพิ่งจบไปมาดๆ เลยกับการ  Log Horizon ตอนสุดท้ายตอนที่ 25  การ์ตูนแนว sword Art online เลย คือ เมื่อผู้เล่นอยู่ดีๆ ก็เข้ามาติดอย่ภายในเกมส์

(เพลงเปิด)

เพลงปิด (ชอบโดยการส่วนตัว – -.)

แต่เรื่องแตกต่างที่ตัวหลักเป็นเพียงจอมเวทสนับสนุนผู้คอยวางแผนบอกตำแหน่งและจุดอ่อนของฆ่าศึก ผู้ที่เป็นตำนาน ของเกมส์ก็ว่าได้ ตอนจบของตอนที่ 25 ได้มีประกาศออกมาว่าจะมีซีซั่นที่ 2 ต่อ

1

3

2

ซึ่งมีกำหนดในเดือน ตุลาคม ฤดูใบไม้ร่วง 2014  เมื่อเหล่าเกมส์เมื่อจำนวน 30,000 ชีวิต ติดอยู่ในเกมส์ Elder Tale เกมส์แนวแฟนตาซี จากผู้ที่เก่งในการ์ควบคุมต้อง

4

6

5

ก็กลับมาเป็นเด็กอ่อนต่อโลก ระบบในเกมส์ต่างๆ ไม่ทำงาน ประตูวาปไม่ทำงาน อาหารไม่มีรสชาติ และต้องหาวิธมีชีวิตรอดในเกมส์ให้ได้ แต่มีข้อดีอย่างหนึ่งคือ เมื่อตายจไปเกิดที่โบสถ์ได้อีก

7

9

8

10

ตัวละครหลัก พระเอกสุดเมพอย่าง ชิโรเอะ ผู้อยู่เบื้องหลัง ต่างๆ ของเมือง เพื่อความเป็นระเบียบเรียบร้อย ซึ่งผู้ที่เราร่วมส่วนใหญ่เป็นผู้เลนตั้งแต่ Beta Test  สตูดิโอ Satelight ผลิตอนิเมซีซั่นออกมา 25 ตอน ออกฉายทางช่อง E-Tele ของ NHK ชินจิ อิชิฮาระ เป็นผู้กำกับ โดยที่ โทชิโอะ เนโมโตะ เป็นผู้เขียนบท (สำหรับการ์ตูนเรื่อง Log Horizon เป็นการ์ตูนที่น่าเก็บไว้ดูมากๆ เลย แนะนำ ซับไทยนะเพราะเสียงได้อารมณ์และอัททรสมากกว่าเสียงไทย)