การ์ตูนอนิเมะ Suisei no Gargantia กับตอนใหม่มาพร้อม OVA

Home / Japan Cartoon, ข่าวการ์ตูน / การ์ตูนอนิเมะ Suisei no Gargantia กับตอนใหม่มาพร้อม OVA

จากที่เคยมีข่าวกันไปว่าอนิเมะ Suisei no Gargantia จะมีต่อมา ตั้งแต่ฉายจบเมื่อปีที่แล้ว ตอนนี้ก็ยืนยันกันออกมาตอนงาน AnimeJapan 2014 ว่าอนิเมะตอนต่อที่ว่านั้นจะมาในรูปแบบของ OVA

1

2

แบบสองตอนที่มีเนื้อเรื่องต่อกันในชื่อว่า Suisei no Gargantia ~Meguru Kouro, Haruka~ จะออกมาในช่วงฤดูใบไม้ร่วงปีนี้ และจะมีการจัดอีเว้นท์ฉายในโรงอีกด้วย

3

4

Suisei no Gargantia เป็นเรื่องราวในอนาคตอันไกลโพ้น เกี่ยวกับสหพันธ์อวกาศที่ต้องต่อสู้กับเผ่าพันธุ์เอเลี่ยนที่มีชื่อเรียกว่า “Hidiaasu” และในระหว่างการต่อสู้อยู่นั้นได้เกิดเหตุให้ Redo และ Chamber

5

6

หุ่นยนต์รบของเขาถูกดูดกลืนเข้าไปในการบิดเบือนของห้วงเวลา และหลังจากการนอนจำศีล เมื่อ Redo ตื่นขึ้นมาก็ได้พบว่าเขาอยู่บนโลกที่ปกคลุมไปด้วยท้องทะเล และผู้คนต่างใช้ชีวิตอยู่บนเรือ และขุดสิ่งต่างๆ จากใต้ทะเลเพื่ออยู่รอด

7

8

โดยกองเรือที่ Redo ได้พบนั้นมีชื่อว่า Gargantia และด้วยความที่ไม่รู้เรื่องความเป็นอยู่บนดาวดวงนี้เลย ทำให้เขาต้องให้ Amy สาวน้อยวัย 15 เด็กส่งสารมาเป็นคนคอยสอนเรื่องต่างๆ และเรื่องราวจะเป็นยังไงต่อไป เมื่อชายผู้ซึ่งทั้งชีวิตรู้จักแต่การต่อสู้ ได้มาอยู่ในโลกที่สงบสุขตรงหน้า

9

10

credit : akibatan