เก็บตกเรื่องราวโกหก April Fool’s Day 2014

Home / Japan Cartoon, ข่าวการ์ตูน / เก็บตกเรื่องราวโกหก April Fool’s Day 2014

เฮฮาสนุกสนานกันไปอีกปีนะ กับวันแห่งความหลอกลวง April Fool’s Day ในวันที่ 1 เมษายนของทุกปี ซึ่งก็รู้กันดีว่าในวงการการ์ตูนและเกมของญี่ปุ่น ก็มักจะมีอะไรฮาๆ มาให้พวกเราได้เห็นกันอยู่เสมอทุกปี ที่เราจะรวบรวมบางส่วนมาให้ดูกัน ขอเริ่มกันด้วยนี่เลยฟิกเกอร์สาวน้อยอาบน้ำขนาด 1/1

1

(เท่าตัวจริง) จาก Blog Kahotan ที่จะมาเป็นคอลเลคชั่นใหม่จากค่าย Good Smile Company ที่เขาว่านอกจากขนาดจะเท่าตัวจริงแล้ว ยังไม่มีข้อต่อให้เห็นแถมยังมีเส้นผม และขยับได้อย่างสมจริงอีกต่างหาก!!

2

เป็นฟิกเกอร์ที่ต้องใช้เวลาอย่างมาก ในการศึกษาผู้หญิงจริงๆ เพื่อให้ออกมาเหมือนมากที่สุด

3

เอาไปเล่นในอ่างน้ำได้ด้วย…

4

มาต่อกันด้วยคำโกหกของพระแม่ Madoka เมื่อเว็บไซต์ของอนิเมะอยู่ๆ ก็ขึ้นประกาศว่ากำลังจะมีอนิเมะภาคใหม่ออกมาในปี 2015 แต่เมื่อมองดูดีๆ ใน Source ของหน้าเว็บแล้ว ก็จะรู้ว่าพระแม่เค้าก็โทรลเป็นเหมือนกัน…

5

6

ต่อกันด้วยอนิเมะสุดมันที่เพิ่งจบกันไปในซีซั่นนี้กับ Kill La Kill เมื่อโรงเรียน Honnoji ได้เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่เป็น Konnyaku ที่มีส่วนผสมของ Life Fiber แถมยังล้อเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่แบบเฮีย Steve Jobs อีกต่างหาก

7

Kumamon รับบท Himura Kenshin แทน Sato Takeru

8

เมื่ออนิเมะ Ping Pong เปลี่ยนธีมกลายเป็นสไตล์ Dragon Ball ซะอย่างงั้น แถมในอนิเมะเรื่องนี้ก็มี Nozawa Masako ผู้พากย์เสียงเป็น Goku มาพากย์เป็น Obaba ในเรื่องอีกต่างหาก ก็เลยเล่นมุขนี้ซะเลยสินะ

9

Nitro+ ประกาศเกมใหม่ของซุปเปอร์ Pochacomi ลง PC วางจำหน่าย 29 พฤศจิกายน 2016

10

11

Buddy Complex

12

13

นิตยสาร Shonen Jump กลายเป็น Jumpteen

14

Capcom

15

Seikoku no Dragonar

16

Kara no Kyoukai

17

Brothers Conflict

18

Hitsugi no Chaika

19

Type-Moon

20

World of Tanks

21

Gangcartoon ออกฟิกเกอร์โอตาคุแมน

22

Akibatan เปิดร้านเมดคาเฟ่

credit : akibatan