ไอดอลสาวเกมมือถือ The IDOLM@STER Cinderella Girls จะได้กลายเป็น TV อนิเมะแล้ว!

Home / Japan Cartoon, ข่าวการ์ตูน / ไอดอลสาวเกมมือถือ The IDOLM@STER Cinderella Girls จะได้กลายเป็น TV อนิเมะแล้ว!

เหล่าแฟนๆ ของ The IDOLM@STER ได้เฮกันอีกครั้ง เมื่อเว็บไซต์หลักของซีรี่ย์ได้ประกาศออกมาเมื่อวันเสาร์ว่า เกมบนมือถือ The IDOLM@STER Cinderella Girls ก็ได้ไฟเขียวทำเป็นอนิเมะกันไปเรียบร้อยแล้ว อีกทั้งบอกว่ามีกำหนดจะฉายให้ชมกันในเดือนมกราคม 2015 และเป็นงานของสตูดิโอ A-1 Pictures ที่เคยทำอนิเมะทีวีของ The IDOLM@STER มาแล้วนั่นเอง

ทีนี้นอกจากประกาศแล้วในเว็บไซต์ก็มี PV ออกมาให้ชมกันอีกด้วย ซึ่งมีเพลงประกอบชื่อ “Onegai! Cinderella” ที่สาวๆ ร่วมกันร้อง เสียงบรรยายภายใน PV โดย Ohashi Ayaka ที่พากย์เสียงให้กับ Shimamura Uzuki ล่ะ

1

ทีมงานส่วนใหญ่ของอนิเมะก็มาจากที่เคยทำอนิเมะ The IDOLM@STER เมื่อปี 2011 มาร่วมงานกันอีกครั้ง สำหรับ The IDOLM@STER Cinderella Girls โดยได้ Takao Noriko มาเป็นผู้กำกับพร้อมทั้งร่วมเขียนบทกับ Takahashi Tatsuya และออกแบบตัวละครโดย Matsuo Yuusuke

2

แถมในแต่ละเดือนเว็บไซต์จะมีการ เปิดตัวภาพ Key Visual ที่มีสาวๆ แบบต่างๆ ภายในเกม เริ่มจาก Cute-type idols เปิดตัวในเดือนพฤษภาคม แบบที่สอง Cool-type idols ในเดือนมิถุนายนและแบบที่สาม Passion-type idols ในเดือนกรกฏาคม

3

ก่อน หน้านี้เกมได้ทำ PV ฉลองครบรอบ 2 ปี เมื่อพฤศจิกายนปีก่อน ในปี 2012 เกมสามารถทำรายได้สูงถึงกว่า 1 พันล้านเยนต่อเดือน พร้อมผู้เล่นอีก 4 ล้าน และถูกนำไปทำเป็นสินค้าต่างๆ มากมาย

4

5

credit : akibatan