แฟนตัวจริง THE IDOLM@STER ซื้อตั๋วดู 102 ครั้ง!?

Home / Japan Cartoon, ข่าวการ์ตูน / แฟนตัวจริง THE IDOLM@STER ซื้อตั๋วดู 102 ครั้ง!?

ไหนใครดูอนิเมะเรื่องที่ชื่นชอบบ่อยครั้งที่สุดยกมือขึ้น!! แหม่นะ มันก็มีอยู่บ่อยๆ ที่เวลาเราชอบอนิเมะเรื่องไหนแล้ว ก็เอาแต่ดูแล้วดูอีกอย่างไม่รู้เบื่อ แต่สำหรับแฟนของ THE IDOLM@STER คนนี้อาจจะมีความทรหดเหนือใครๆ จากเมื่อวันที่ 11 เมษายน ได้มีอีเว้นท์ฉลองการฉายรอบสุดท้ายของอนิเมะไอดอลจอเงิน THE IDOLM@STER MOVIE: Kagayaki no Mukougawa e! ที่โรงภาพยนตร์ Wald 9 ใน Shinjuku นำโดย Takahashi Yuma โปรดิวเซอร์ด้านประชาสัมพันธ์ของอนิเมะ พร้อมด้วยนักพากย์สาวๆ จากอนิเมะด้วย 4 คน ได้แก่ Nakamura Eriko (Amami Haruka), Hara Yumi (Shijou Takane ), Numakura Manami (Ganaha Hibiki) และ Imai Asami (Kisaragi Chihaya)

1

3 2

 

 

 

 

 

 

ทีนี้ก่อนที่อนิเมะจะเริ่มฉาย Takahashi Yuma ก็ได้ให้ข้อมูลทางสถิติแก่แฟนๆ ว่าอนิเมะจอเงินของ THE IDOLM@STER นั้นมีผู้มาซื้อตั๋วเข้าชมกว่า 450,000 คน (คงนับตามตั๋วที่ขาย) และมีผู้ชมประมาณ 41,000 คน ที่ได้มาชมอนิเมะกันที่โรงภาพยนตร์ Wald 9 แห่งนี้ และต่อมาได้มีการถามแฟนๆ ที่อยู่ในตอนนั้นว่ามาดูเรื่องนี้กันอีกรอบแล้ว โดยการให้ยกมือขึ้น และเมื่อถึงตอนขานเรียกคนที่ดูเรื่องนี้เกิน 10 ครั้ง คนส่วนมากก็ได้เอามือลง เหลืออยู่เพียงคนเดียวที่ยังคงยกมืออย่างไม่เกรงกลัว จนถึงตอน Takahashi Yuma ขานว่าดูเรื่องนี้ 95 – 100 ครั้ง แฟนคนนั้นก็ยังคงยกมืออยู่ และผลปรากฏว่าแฟนอนิเมะคนนั้น ดูอนิเมะเรื่องนี้มาแล้วทั้งสิ้น 102 ครั้งด้วยกัน!!

4

ทั้งนี้หากใครสงสัยว่าทำไมต้องมาดูแล้วดูอีก นั่นก็อาจเป็นเพราะสินค้าพิเศษต่างๆ ที่จะให้กับผู้ถือตั๋วชมอนิเมะเรื่องนี้ ที่จะหมุนเวียนเปลี่ยนกันไปตลอดการฉายทั้ง 11 สัปดาห์ของอนิเมะเรื่องนี้ (อนิเมะเข้าฉาย 25 มกราคม 2014) ไม่ว่าจะเป็นแฟ้มใส มังงะตอนพิเศษ แผ่นฟิล์ม 35mm ภาพพร้อมลายเซ็นต์ และอื่นๆ อีกมากมาย (ดูจากภาพเลยตามนั้น)

5

7

6

 คนเขียนอยากได้อันนี้จังเลย

8

10

9

 

โฆษณาของเรื่องนี้กันอีกนิด

แบบนี้เรียกว่าดูกันจนจำทุกช็อตได้เลยสินะ แต่เอ๊ะ… หรือจริงๆ แล้วนายคนนี้อาจจะแค่ซื้อตั๋วเอาของแต่ไม่ได้ดู หรือซื้อตั๋วเอาของด้วย แล้วก็ยังไปดูมันทุกรอบ อืม…

credit : akibatan