อัพเดทพรีวิวและตัวละคร อนิเมะ Momo Kyun Sword

Home / Japan Cartoon, ข่าวการ์ตูน / อัพเดทพรีวิวและตัวละคร อนิเมะ Momo Kyun Sword

หลังจากประกาศสร้างอนิเมะกันไปเมื่อต้นปี ตอนนี้ก็มีพรีวิวของอนิเมะ พร้อมข้อมูลตัวละครและนักพากย์ออกมาแล้ว สำหรับอนิเมะ Momo Kyun Sword จาก Light Novel บนเว็บไซต์ที่ได้แรงบัลดาลใจดัดแปลงมาจากเรื่องพื้นบ้าน Momotaro มาแต่งใหม่ในสไตล์โมเอะกันสุดๆ เลย โดยอนิเมะมีกำหนดฉายในช่วงฤดูร้อนปีนี้ ส่วนในพรีวิวที่เอามาให้ดูกันนี้ก็จะได้ยินเพลงเปิดชื่อ ร้องโดย Chisuga Haruka ด้วย ไปชมกันก่อนเลยจ้า!

Momo Kyun Sword เป็นเรื่องราวของ Momoko นักดาบสาวสวยที่เกิดจากลูกท้อ และใช้ชีวิตอย่างสงบสุขอยู่กับ เทพสุนัข (Inugami), เทพวานร (Sarugami) และ เทพไก่ฟ้า (Kijigami) แต่แล้ววันหนึ่งกองทัพปีศาจได้บุกมาถึงและขโมยสมบัติล้ำค่าที่ปกป้องดินแดน ของ Momoko ไป ทำให้เธอต้องออกเดินทางพร้อมกับสามสหายเพื่อนำสมบัตินั้นกลับคือมา

1

ต่อไปก็มาดูตัวละครกันบ้าง

2

Momoko พากย์โดย Taketatsu Ayana สาวน้อยผู้เกิดจากลูกท้อ และถูกเลี้ยงจนโตด้วยสองตายาย อาศัยอยู่กับเทพสุนัข (Inugami), เทพวานร (Sarugami) และ เทพไก่ฟ้า (Kijigami)

3

Onihime พากย์โดย Tsuda Minami ลูกสาวของราชาปีศาจ มีนิสัยอยากรู้อยากเห็น เกลียดการพ่ายแพ้เป็นที่สุด แต่ก็มีอีกมุมหนึ่งที่ไม่ค่อยมีใครรู้ อย่างการเก็บสะสมตัวมาสคอตน่ารัก

4

Inugami พากย์โดย Hatano Wataru หนึ่งในกลุ่มของ Momoko มีความรู้และการวางตัวที่ดีมาก เก่งการต่อสู้ในระยะประชิด

5

Sarugami พากย์โดย Morikubo Showtaro หนึ่งในกลุ่มของ Momoko มีนิสัยทำอะไรก่อนคิดเสมอ เก่งการต่อสู้ด้วยมือเปล่า

6

Kijigami พากย์โดย Imai Asami หนึ่งในกลุ่มของ Momoko สามารถแปลงร่างเป็นมนุษย์ได้ Momoko มองเธอเหมือนเป็นพี่สาวคนหนึ่ง เก่งการต่อสู้บนอากาศ

7

Ringo พากย์โดย Mikami Shiori นางฟ้าจากสวรรค์ผู้ใช้ธาตุไฟ มีพลังมากที่สุดในกลุ่ม

8

Suika พากย์โดย Mimori Suzuko นางฟ้าจากสวรรคผู้ใช้พลังธาตุน้ำ

9

Maron พากย์โดย Ookubo Rumi นางฟ้าจากสวรรคผู้ใช้พลังธาตุดิน

10

Karin พากย์โดย Ootsubo Yuka นางฟ้าจากสวรรคผู้ใช้พลังธาตุลม

11

Kaguya พากย์โดย Komatsu Mikako นักวิทยาศาสตร์สติเฟื่องจากดวงจันทร์ และเป็นผู้ปกป้องลูกท้อ Michimi

12

Kushinada พากย์โดย Shimoda Asami ผู้คอยสนับสนุนเหล่านางฟ้า มีนิสัยจริงจังแต่ก็ติดการชอบบูชายัญ

13

Sumeragi พากย์โดย Asano Masumi ผู้ปกครองสวรรค์ และเป็นผู้มอบหมายให้ Momoko และเพื่อนๆ ตามหาเศษเสี้ยวของลูกท้อ Michimi เพื่อไม่ให้เหล่ายักษ์เอาไปได้

ด้านทีมงานเรื่องนี้จะเป็นงานสร้างระหว่างสตูดิโอ Tri-Slash และ Project No.9 ได้ Yanagi Shinsuke (Ro-Kyu-Bu! SS) จะมาเป็นผู้กำกับ Tamai Tsuyoshi (Nogizaka Haruka no Himitsu) ดูแลเรื่องบท และ Tomioka Hiroshi (Toaru no Kagaku no Railgun S, Sakurasou no Pet na Kanojo) จะออกแบบตัวละครและเป็นหัวหน้ากำกับอนิเมชั่น

credit : akibatan