เปิดตัว Sailor Moon Crystal 2014 พร้อมทีมนักพากษ์

Home / Japan Cartoon, ข่าวการ์ตูน / เปิดตัว Sailor Moon Crystal 2014 พร้อมทีมนักพากษ์

เปิดตัว Sailor Moon Crystal 2014 พร้อมทีมนักพากษ์

มาแล้วกับข่าวคราวของ Sailor Moon Crystal  2014 การ์ตูนอนิเมะก่าแก่ระดับตำนานที่ใครๆก็ต้องรู้จักรกำลังจะกลับมาในเวอร์ชั่นใหม่หลังจากทีทางญี่ปุ่นได้ทำการเปลี่นเนื้อหาพร้อมปรับเปลี่นให้กระชับมากขึ้นกว่าแต่ก่อนและอยู่ในช่วง Stage Event ฉลองครบรอบ 20 ปี ของซีรี่ย์การ์ตูนอนิเมะ Sailor Moon ในงาน Niconico Choukaigi 3 เมื่อวันที่ 27 เมษายนที่ผ่านมา ภายในงานได้มีการเปิดเผยข้อมูล Visual ของการ์ตูนอนิเมะพร้อมกับทีมงานและนักพากย์ ที่จะมาพากย์ Sailor Moon Crystal  ไปติดตามดูกันได้เลย

1

2

นักพากย์คนแรกคของ Tsukino Usagi  หรือ Sailor Moon เจ้าของเสียงต้นตำหลับ โดยที่พากษ์โดย Mitsuishi Kotono เป็นผู้พากย์เสียงคนแรก จะกลับมาพากย์ให้กับ Sailor Moon ในภาคนี้ โดยเธอกล่าวว่าอยากรีบกลับมาพบและเคลื่อนไหว Usagi อีกครั้ง และคิดว่าคงมีหลายคนที่ห่วงเรื่องนักพากย์ใหม่ เพราะแฟนๆ รักเรื่องนี้และรักตัวละครในเรื่องนี้มาก ซึ่งเธอเองก็คิดเหมือนกัน และบอกอีกว่าเธอจะไม่สลัดความรู้สึกที่มีต่ออนิเมะก่อนทิ้งไป แต่จะพาความรู้สึกนั้นมารวมอยู่ในผลงานใหม่ของเธอ และขอให้แฟนๆ สนับสนุนกันด้วย3

4

 สำหรับนักพากย์คนอื่นๆ นั้น ก็เป็นนักพากย์ในยุคนี้ที่พวกเราน่าจะรู้จักกันดีอยู่แล้ว ได้แก่…

 5

Mizuno Ami หรือ Sailor Mercury จะพากย์เสียงโดย Kanemoto Hisako

 6

7

8

  Hino Rei หรือ Sailor Mars จะพากย์เสียงโดย Satou Rina

 9

10

11

Kino Makoto หรือ Sailor Jupiterจะพากย์เสียงโดย Koshimizu Ami

12

13

14

Aino Minako หรือ Sailor Venus จะพากย์เสียงโดย Itou Shizuka

 15

16

ในตอนแรกนั้นทีมงานมีชื่อที่คิดออกมาเป็นร้อยเลย สำหรับที่จะใช้เป็นชื่อภาคใหม่ของอนิเมะเรื่องนี้ แต่ว่าอาจารย์ Takeuchi Naoko เจ้าของผลงานต้นฉบับชอบชื่อว่า Crystal โดยอนิเมะใหม่นี้จะมีการปรับปรุงให้ทันยุคสมัยในปัจจุบัน อนิเมะจะเริ่มฉายในวันที่ 5 กรกฏาคม 2014 ทาง Niconico ทุกวันเสาร์แรกและเสาร์ที่สามของเดือน เวลา 19.00 น.

17

18

เรื่องย่อ

Tsukino Usagi นักเรียนชั้นมัธยมต้นปี 2 ผู้ที่แสนจะซุ่มซ่ามและขี้แย วันหนึ่งได้พบกับแมวดำประหลาดที่มีจันทร์เสี้ยวอยู่ที่หน้าผากชื่อว่า ลูน่า และได้บอกกับเธอว่า เธอเป็นอัศวินเซเลอร์ที่ถูกเลือก และทำให้เธอแปลงร่างเป็นนักรบในชุดกะลาสีผู้ผดุงความรักและความยุติธรรม เซเลอร์มูน! ซึ่ง Usagi เองก็มีภารกิจตามหาพรรคพวก พร้อมกับตามหาผลึกเงินมายา และปกป้องเจ้าหญิงแห่งดวงจันทร์ แต่ถึงอย่างไรราชินี Beryl แห่งอนาจักร Dark Kingdom ก็กำลังตามหาผลึกเงินมายาด้วยเช่นกัน ราชินี Beryl จึงส่งลูกสมุนของเธอมายังเมืองที่ Usagi อาศัยอยู่ และนี่คือจุดเริ่มต้นของการต่อสู้อันดุเดือดระหว่าง 2 ฝ่าย แล้วเซเลอร์มูนจะสามารถตามหาอัศวินเซเลอร์คนอื่นๆ ได้หรือไม่? และถ้าตามหาได้ พวกเขาจะร่วมมือตามหาผลึกเงินมายาและปกป้องเจ้าหญิงสำเร็จหรือไม่?

19

เปิดตัว Sailor Moon Crystal 2014 พร้อมทีมนักพากษ์

ทีมงาน

  • Original Creator: Takeuchi Naoko
  • Director: Sakai Munehisa (One Piece, One Piece: Strong World, Suite Precure)
  • Series Composition: Kobayashi Yuuji (Seiya Omega, Smile Precure!)
  • Animation Production: Toei Animation
  • Theme Song: Momoiro Clover Z
  • Character Designer : Yukie Sako (หัวหน้าทีมกำกับอนิเมชั่น Majestic Prince, Nyan Koi!)
  • Composer : Takanashi Yasuharu (Naruto Shippuuden, Fairy Tail, Precure Series)
  • Art Directors : Kurahashi Takashi (Mononoke, Gatchaman Crowds, Hakaba Kitarou) และ Hosaka Yumi (Mononoke, Gatchaman Crowds)
  • Soundtrack : King Records

credit : akibatan