การ์ตูน One-Punch Man ทำยอดขายทะลุ 3.2 ล้านเล่มแล้ว

Home / Japan Cartoon, ข่าวการ์ตูน / การ์ตูน One-Punch Man ทำยอดขายทะลุ 3.2 ล้านเล่มแล้ว

เป็นข่าวดีสำหรับ การ์ตูน One-Punch Man เมื่อทางนิตยชั้นนำอย่าง Shonen Jump ได้ประกาศออกมาว่ายอดขายของ One-Punch Man ซีรี่ย์เจ้าโล้นหมัดเดียวจอดของ อ.ยูสึเกะ มุราตะ  กับเว็บไซร์ ONE ซึ่งมียอดตีพิมพ์รวมกันรวม 3.2 ล้านเล่มแล้ว หลังจากที่ฉบับรวมเล่มที่ 6 ออกวางขายสู่ตลาดในวันที่ 2 พ.ค. นี้โดยที่ก่อนหน้ามียอดตีพิมพ์เพียง 2.2 ล้านเล่ม จากการวางจำหน่ายฉบับบรวมเล่ม 5 เล่ม เมื่อตอนปี 2013

1

2

2

การ์ตูนเรื่องนี้ถ้าเพื่อนๆ ชอบแนวฮีโร่ก็ไม่ควรพลาดเพราะเรื่องนี้ทั้งสนุกทั้งมันส์ แถมฮาเป็นเป็นส่วนใหญ่ เรื่องราวของเด็กหนุ่มคนหนึ่งกำลังหางานแต่ในจิตใจของเค้าเองกลับชอบซูปเปอร์ฮีโร่อย่างมากจนกระทั้งวันหนึ่ง  เด็กหนุ่มคนนี้ได้ไปสมัครงานในที่ต่างๆ หลายแห่ง แต่กลับผิดหวังจนมาเจอปีศาจปูที่ตามล่าเด็กคนหนึ่งที่ได้ไปเขียนรูปหัวนมบนตัวปีศาจ เค้าจึงตัดสินใจ เลือกที่จะช้วยเด็กคนนั้นแทนที่จะวิ่งหนี้ และได้จัดการปีศาจได้ในที่สุด จนสุดท้ายเค้าได้ทำการฝึกร่างกายจนแข็งแกร่งแต่ก็ได้เสียผมไปทั้งหมด ตั้งแต่ที่เค้าต่อมาไม่มีปีศาจตัวไหนแข็งแกร่งเลยสักนิดเดียว เพราะโดนเพียงแค่หมัดเดียวดับ  ชื่อของเค้าคนนั้นคือ ไซตามะ (โคตรธรรมดา)

4

3

สำหรับการ์ตูนเรื่องนี้แนะนำเลยครับเนื้อเรื่องตอนนี้กำลังสนุกมากๆ เลยเจอกบศัตรูที่แข็งแกร่งที่โดนหมัดเดียวไม่ดับและน่าติดตามจนถึงกับติด

5

6