ฝันเป็นจริงเมื่อนักแสดงสาว ทสึบาสะ ฮอนดะ จากละครซีรี่ย์ GTO มาทำงาน(ถ่ายแบบ)ในกองบก.โชเน็นจัมป์ 2 อาทิตย์!!

Home / Japan Cartoon, ข่าวการ์ตูน / ฝันเป็นจริงเมื่อนักแสดงสาว ทสึบาสะ ฮอนดะ จากละครซีรี่ย์ GTO มาทำงาน(ถ่ายแบบ)ในกองบก.โชเน็นจัมป์ 2 อาทิตย์!!

ทสึบาสะ ฮอนดะ นางแบบสาวและนักแสดงจาก GTO ฉบับละครซีรี่ย์รีเมค ก็ขึ้นชื่อว่าเป็นแฟนการ์ตูนตัวยงคนหนึ่งเหมือนกัน และแล้วในที่สุด เธอก็ได้เติมเต็มความฝันอีกหนึ่งอย่างในชีวิตของเธอ ด้วยการเป็นบก.นิตยสารการ์ตูนโชเน็นจัมป์ ในช่วงระยะเวลาสั้นๆ

1

โดยนิตยสารแฟชั่นหญิง non-no ฉบับ มิ.ย. ที่เพิ่งออกวางขายไปเมื่อ 19 เม.ย. ที่ผ่านมานั้น ได้จัดคอลัมน์หนึ่ง ที่เนรมิตรให้เธอได้เป็นพนักงานคนใหม่ในฝ่ายบก.โชเน็นจัมป์ ภายในระยะเวลา 14 วัน อย่างไรก็ตาม กิจกรรมหลักๆที่แท้จริงนั้น ก็เป็นการถ่ายแบบเสื้อผ้าที่เธอสวมใส่ในฐานะบก.จัมป์นั่นเอง …โดยในฐานะบก.ของเธอนั้น ได้ใกล้ชิดได้สนทนากับ อ.ยูเซย์ มัตซึอิ (ภาพประกอบล่างสุด) ผู้แต่งเรื่อง Assassination Classroom อีกด้วย ฮอนดะ กล่าวว่า การเข้ามาในกองบก.จัมป์นี้ เธอมีเรื่องอยากจะถามเยอะมาก พร้อมกับได้เรียนรู้เบื้องหลังอันน่าสนใจจากศิลปินนักเขียนในจัมป์ด้วย อย่างเช่น ได้ล่วงรู้ตัวตนอีกแบบหนึ่งของ อ.โคโระ (ตัวละครหลักใน Assassination Classroom) อีกด้วย

โดยรวมแล้ว ฮอนดะ รู้สึกพอใจกับโปรเจ็คนี้เอามากๆ เพราะส่วนหนึ่งนั้นเป็นไอเดียของเธอด้วย พร้อมกับบอกว่า เป็นช่วงเวลาที่หรรษาที่สุดอีกด้วย

อนึ่ง ฮอนดะ ยังได้ร่วมแสดงนำในหนังคนแสดงของ Ao Haru Ride หรือ บันทึกใสจากวัยฝัน จากบทบาทของ ฟุตาบะ นางเอกของเรื่องนี้อีกด้วย โดยตัวหนังจะออกฉายช่วงเดือน ธ.ค. 2014