เพชร กว่า500,000 เม็ด บนฟิกเกอร์ Kenshiro ขนาดเท่าตัวจริง

Home / ข่าวการ์ตูน / เพชร กว่า500,000 เม็ด บนฟิกเกอร์ Kenshiro ขนาดเท่าตัวจริง

งานนี้ต้องบอกว่าสำหรับคนเงินเหลือๆ เท่านั้น เมื่อนิตยสาร Comic Zenon ของสำนักพิมพ์ Tokuma Shoten ได้ฉลองครบรอบ 1 ปี ด้วยการสร้างฟิกเกอร์ขนาดเท่าตัวจริงของ Kenshiro ตัวเอกจาก Hokuto no Ken หรือหมัดเทพเจ้าดาวเหนือขึ้น แต่มันไม่ใช่แค่นั้นเพราะว่าชุดของฟิกเกอร์ Kenshiro เท่าตัวจริงนี้ได้ฝัง Swarovski crystals เอาไว้กว่า 500,000 เม็ดเลยทีเดียว! ลองไปชมภาพกันก่อนเลย


ซูมเข้าไปดูที่ชุดกันต่อใกล้ๆ

ซึ่งทางร้านค้าออนไลน์ของ Comic Zenon จะนำฟิกเกอร์ Kenshiro ที่มีความสูง 185 ซม. นี้มาให้ประมูลเพื่อการกุศลกันในช่วงกลางเดือนพฤศจิกายน และแค่เฉพาะ Swarovski crystals กว่า 500,000 เม็ดที่ฝังอยู่บนชุด ไม่นับตัวฟิกเกอร์และส่วนอื่นๆ ก็มีราคารวมกันกว่า 10 ล้านเยนเข้าไปแล้ว! (แล้วราคาประมูลมันจะเท่าไหร่กันนี่ไม่อยากนึกเลย)

มือทั้งสองข้างที่ก็ตรงแขนก็เต็มไปด้วยคริสตัลเช่นกัน

นอกจาหนี้ทาง Comic Zenon ก็ได้นำฟิกเกอร์ Kenshiro เท่าตัวจริงไปยืนโชว์ตัวอยู่ที่ Ginza Hakuhikan ใน Tokyo ด้วย และคนที่ซื้อนิตยสาร Comic Zenon ฉบับเดือนธันวาคม 77 คนแรกที่ Ginza Hakuhikan จะได้ถ่ายรูปกับฟิกเกอร์

และถ้าใครเห็นแล้วอยากได้แต่ไม่มีทรัพย์มากขนาดจะไปประมูล ทาง Comic Zenon เขาก็มี “Swarovski Kenshiro” ตัวเล็กขายให้นะ (ทั้งตัวเล็กและตัวเท่าจริงผลิตโดย Kaiyodo) สุดท้ายตั้งแต่วันที่ 1 พฤศจิกายน 2011 ฟิกเกอร์ตัวนี้ก็จะถูกนำไปโชว์อยู่ที่สนามบิน Haneda อีกด้วย

ขอขอบคุณข้อมูลดีๆ จาก akibatan ครับ