ใครๆ ก็สามารถมีลูกกับสาวๆ วง AKB48 ได้แล้ววันนี้

Home / ข่าวการ์ตูน / ใครๆ ก็สามารถมีลูกกับสาวๆ วง AKB48 ได้แล้ววันนี้

พูดถึงวง AKB48 ทีไรก็มักจะมีเรื่องที่พลิกวงการไอดอลญี่ปุ่นกันได้เรื่อยๆ และครั้งนี้ก็อยากบอกว่ามันเหนือความคาดหมายจริงๆ เมื่อได้มีการเปิดให้บริการของ AKBaby” ที่สามารถให้เรามีลูกกับสาว AKB48 ในดวงใจได้! แต่เดี๋ยวก่อน! ไม่ใช่ว่าจะให้เราไปมีลูกกันจริงๆ หรอกนะ (แหงล่ะ) แต่ว่านี่เป็น App บนเว็บไซต์ทีให้เราส่งรูปตัวเองไปจับคู่กับสาวๆ ในวง AKB48 และออกมาเป็นรูปของเด็กทารก สมมติว่าถ้ามีลูกแล้วหน้าตาจะประมาณไหนนั่นล่ะ

 โฆษณาของ AKB Official Net

โดยในตอนแรกเริ่มนี้จะมีสาวๆ สมาชิกในวง 5 คนมาร่วมในโปรเจคนี้ได้แก่ Oshima Yuko, Shinoda Mariko, Kashiwagi Yuki, Watanabe Mayu และ Maeda Atsuko พร้อมคำโปรยว่า “จะมีลูกกับฉันไหม?” (わたしと赤ちゃん作らない) กันเลยทีเดียว… ซึ่งอันที่จริง “AKBaby” นี้ก็เป็นเพียงส่วนนึงในการดึงดูดความสนใจ สำหรับการให้บริการ AKB Official Net ที่จะเป็นการให้บริการอินเตอร์เน็ตในแบรนด์ของ AKB48 โดยจะคิดค่าบริการ 1,480 เยน ต่อเดือน และก็จะได้สิทธิ์ต่างๆ เหล่านี้อีกด้วย

  • ได้ใช้ E-Mail ลงชื่อด้วย @AKB48.net.jp
  • Content พิเศษสำหรับสมาชิกเท่านั้น (อย่าง AKBaby นี่ล่ะ)
  • ตั๋วพิเศษสำหรับเข้า AKB48 Theater
  • สิทธิ์ในการโหวต “Request Hour Set List Best 100 2012″
  • สิทธิ์ในการได้เป็น AKB48 official fan club

เมื่อลองคิดๆ ดูถึงจำนวนฐานแฟนๆ ของ AKB48 ที่ส่วนมากเป็นเจ้าบุญทุ่มกันอยู่แล้ว แค่ให้เปลี่ยนมาใช้เน็ตของ AKB48 แค่นี้ รับรองว่างานนี้มีคนมาใช้เพียบแน่ๆ นับเป็นแผนการตลาดที่แยบยลจริงๆ เลยแฮะ

ขอขอบคุณข้อมูลดีๆ จาก Akibatan ครับ