อีเอ๊กซ์ โกคิน แบล็คเก็ตเตอร์ เรียวมะโหมด รีเพ้นท์เวอร์ชั่น

Home / ของเล่นการ์ตูน, ข่าวการ์ตูน / อีเอ๊กซ์ โกคิน แบล็คเก็ตเตอร์ เรียวมะโหมด รีเพ้นท์เวอร์ชั่น

ฟิว เจอร์โมเดล อีเอ๊กซ์ โกคิน แบล็คเก็ตเตอร์ เรียวมะโหมด รีเพ้นท์เวอร์ชั่น เช้นจ์จิ้ง เซ็ท (FEWTURE EX Gokin BLACK GETTER – Ryoma Mode Repaint Version – CHANGING SET) 

หนึ่งในตัวละครเก็ตเตอร์สุดฮิต แบล็คเก็ตเตอร์ เป็น หุ่นเก็ตเตอร์ ที่ปรากฎตอนกลางเรื่อง ในฉากที่ออกมาช่วย Shin Getter ซึ่งขับโดย นากาเระ เรียวมะ ปรากฏในการ์ตูนอนิเมทเวอร์ชั่นวีดีโอในปี 1999 ในชื่อตอน CHANGE!! GETTER ROBO – SEKAI SAIGO NO HI หรือ ภาคศึกวันอวสานโลก สินค้าผลิตในซีรี่ย์ EX GOKIN หนึ่งในสินค้าที่ออกแบบโดย คุณทาคุ ซาโต้ ผู้ล่วงลับ

ในโปรเจคที่ชื่อ โรโบชิ เวิร์ค (ROBOSHI WORK) ผลิตผลงานโดย Studio – Art Storm ด้วยดีไซน์ที่มีกลิ่นอายตามสไตล์ ยี่ห้อ FEWTURE MODEL

ฟิว เจอร์โมเดล อีเอ๊กซ์ โกคิน แบล็คเก็ตเตอร์ เรียวมะโหมด รีเพ้นท์เวอร์ชั่น เช้นจ์จิ้ง เซ็ท

ภาพใบเปิดโปรโมทครับ

ตัวหุ่นเก็ตเตอร์มีขนาดความสูงถึง 23 ซม ผลิตจาก โลหะไดแคสต์, PVC, ABS, POM

ตัวสินค้าส่วนใหญ่ ร้อยละ 80% เป็นโลหะไดแคสต์ เพื่อให้เกิดความรู้สึกถึง น้ำหนักที่แท้จริงของเจ้าหุ่นเหล็กตัวนี้

อีกทั้งยังสามารถเปลี่ยนร่างจาก แบล็คเก็ตเตอร์ (เรียวมะโหมด) ชุดผ้าคลุม ไปเป็น เก็ตเตอร์ วัน แบล็คเวอร์ชั่น ได้อีกด้วย ซึ่งในชุดจะมาพร้อมส่วนหัวเก็ตเตอร์ทั้งสองแบบ และพาร์ทหน้าอกให้สลับสับเปลี่ยนได้


ฟิวเจอร์โมเดล – แบล็คเก็ตเตอร์ เรียวมะโหมด (Fewture Model Black Getter Repaint Version)มา ในชุดผ้าคลุมสีดำที่ปกปิดใบหน้า ตามแบบชุดที่เรียวมะ สวมใส่ มือขวายัวมีชุดกงเล็บนัคเคิลคลอว์ และอาวุธเก็ตเตอร์วิงค์ มีดที่แขนซ้าย, แผงแผ่นหลัง Black Getter Robo
จะเห็นตัวอักษรคันจิ 1, 2 และ 3 ตาม ลำดับ(ทั้งสองตัวจะมีตัวอักษรที่แตกต่างกัน)

ส่วนใบหน้า เมื่อเปิดหน้ากากออกจะเผยให้เห็นใบหน้าแบบไซเบอร์กึ่งปีศาจร้ายในแบบของ ญี่ปุ่น (Oni)

  ข้อต่อในส่วนของหัว ไหล่, ข้อศอกและเข่าให้ระบบเฟืองกลไกล็อคแบบเก็ตเตอร์รุ่นก่อนหน้า ทำให้ปรับเพื่อทำการจัดท่าได้อย่างมั่นคงนอกจากนี้ยังมาพร้อมกับ อาวุธเก็ตเตอร์โทโมฮ็อค  และยานอีเกิ้ลได้, เก็ตเตอร์วัน จะมีชุดปีกเก็ตเตอร์ให้ด้วย, มือซ้าย-ขวา 5 คู่ให้เปลี่ยน, ชุดคอยส์ปฏิกร

พลังงานเก็ตเตอร์ สามารถถอดเข้าออกที่หน้าอกได้ เผยให้เห็นกลไกแบบจักรกลที่หน้าอก และฐานดิสเพล