การ์ตูนอนิเมะ Hitsugi no Chaika ประกาศยืนยันซีซั่น 2

Home / Japan Cartoon, ข่าวการ์ตูน / การ์ตูนอนิเมะ Hitsugi no Chaika ประกาศยืนยันซีซั่น 2

หลังจากซีซั่นย์แรกจบลงไปก็มีประกาศตามออกมาไม่นานนักว่าการ์ตูนอนิเมะ Hitsugi no Chaika  ได้มีการประกาศยืนยันซีซั่น 2 แล้ว ซึ่งประกาศยืนยันผ่านทางเว็บไซร์ของอนิเมะ Hitsugi no Chaika มีกำหนดฉายในเดือนตุลาคม  อาจารย์ Sasaki Ichiro ผู้แต่ง Light Novel ของการ์ตูน Hitsugi no Chaika ได้ประกาศผ่านทาง Twitter ว่าอนิเมะจำทำในแบบ 2 Cours โดยแบ่งทำเป็น 2 ซีซั่นนั่นเอง

1

3

2

ในเว็บไซร์ยังมีรายละเอียดบอกอีกแล้วว่าจะมีการฉายตอนที่ 12 ซึ่งเป็นตอนสุดท้ายของซีซั่นในวันที่ 20 มิถุนายน 2014 ที่โรงภาพยนตร์ Kadokawa Cinema Shinjuku ใน Tokyo ซึ่งจะมีนักพากย์ในเรื่องมาทำรายการวิทยุเทปพิเศษกันอีกด้วย

EPSON scanner image

5

Hitsugi no Chaika เป็นเรื่องราวแนวแฟนตาซีเกี่ยวกับ Acura Toru ชายหนุ่มอดีตนักรบ ที่ตอนนี้กลายเป็นจอมขี้เกียจเอาแต่เก็บตัวอยู่ในบ้านไม่ออกไปไหน ไม่ทำงานทำการ ร้อนถึงน้องสาว Acura Akari ผู้แสนรักพี่ชาย (มากขนาดฆ่าเขาให้ตายได้) ต้องบังคับให้เขาออกไปหางานทำ และได้บังเอิญพบกับ Chaika Trabant สาวสวยผมเงินผู้แบกโลงศพไว้ที่หลัง ซึ่งทั้งคู่ได้ร่วมกันต่อสู้กับมอนเตอร์ที่เข้ามาโจมตีในป่า และถูกชักชวนให้เข้าไปพัวพันกับเรื่องต่างๆ อีกมากมาย

credit : akibatan