การ์ตูนอนิเมะจอเงินสุดยิ่งใหญ่ไปกับ Yamato 2199 สิ้นปีนี้!!!

Home / Japan Cartoon, ข่าวการ์ตูน / การ์ตูนอนิเมะจอเงินสุดยิ่งใหญ่ไปกับ Yamato 2199 สิ้นปีนี้!!!

การ์ตูนอนิเมะสุดยิ่งใหญ่ Uchū Senkan Yamato 2199: Hoshi-Meguru Hakobune ในที่สุดก็ได้เป็นหนังจอเงินและยังมี  trailer ใหม่อีกหนึ่งตัวของ Uchū Senkan Yamato 2199: Tsuioku no Kōkai ได้มีการบอกรานละเอียดของอนิเมะจอเงินนี้ โดยที่ทาง Yamato 2199 นี้จะใช้ระบบเสียง 5.1 surround และจะฉายในงาน Even ตอนเย็นในวันที่ 11 ต.ค. ก่อนที่หนังจะเข้าฉายในโรงภาพยนตร์ ทั่วประเทศญี่ปุ่นในวันที่ 6 ธ.ค. ที่จะถึงนี้

 

เนื้อเรื่องของการ์ตูน Yamato 2199  ในภาคอนิเมะจอเงินจะเป็นแบบอริจินอล หรือก็คือแบบต้นตำหรับเลยก็ว่าได้แต่อาจจะมีการเปลี่ยนเรื่องเสียง แต่เนื้อหาเหมือนเดิมแน่นอน แน่นนอนว่า การเดินทางสู่อวกาศเพื่อหาทางทำให้โลกกลับมาเป็นที่อยู่อาศัยได้อีกครั้ง ยานรบ Yamato ต้องทำหน้าที่เป็นความหวังของโลกและต่อสู้กับเหล่าเอเลี่ยนที่ใช้ชื่อ Gatlantis ศัตรูตัวฉกาจ ที่โจมตียาน Yamato  อยู่ตลอดเวลาขณะที่ยานรบ Yamato กำลังเดินทางกลับโลก

1

3

2แต่ยานรบ Yamato ก็ได้มีเครื่องมืวาป เพื่อหลบหนี้พวก  Gatlantis แต่ทว่าได้วาปไปเจอดาวที่มีบรรยากาศที่เต็มไปด้วยอันตราย (ซึ่งดาวดวงนี้น่าจะเป็นดาวของพวก Gatlantis นั้นเอง) พวก Gatlantis ปรากฏออกมาในหนังทุกภาคของ Yamato ที่เคยออกฉายมาก่อน ส่วนเพื่อนๆ คนไหนที่สนใจ ก็ต้องรีบหน่อยนะครบ เพราะหนังเรื่องนี้จำหน่ายตั๋วล่วงหน้า ในราคาเพียง 1,500 เยน เท่านั้นและยังมีรายเซ็นจากบรรดาสต๊าฟ ได้แก่ Yutaka Izubuchi หัวหน้าผกก., Nobuteru Yuki คนออกแบบตัวละคร, Masanori Nishii หัวหน้าผกก. mechanic,และ Junichirō Tamamori คนออกแบบ mechanic

4

6

5