เผยข้อมูลตัวละครการ์ตูน Akeme ga Kill และรายชื่อนักพากย์

Home / Japan Cartoon, ข่าวการ์ตูน / เผยข้อมูลตัวละครการ์ตูน Akeme ga Kill และรายชื่อนักพากย์

การ์ตนอนิะเมะสุดมันส์อีกเรื่องหนึ่งตอนนี้ของทางญี่ปุ่นที่สนุกสุดมันส์ไปกับเนื้อเรื่องของการ์ตูนเรื่องนี้ Akeme ga Kill ในรอบนี้ได้มีการอัพเดทข้อมูลกันสักหน่อย สำหรับเพื่อนๆ ที่ยังไม่รู้อะนะ ผลงานการ์ตูนเรื่องนี้เป็นของ อาจารย์ Takahiro เป็นผู้เรียบเรื่องเนื้อเรื่องและ อาจารย์ Tashiro Tetsuya เป็นผู้เรียบเรียงาพต่างๆ ภายในอนิเมะ กำหนดการของการ์ตูน Akeme ga Kill ท่กำลังจะฉายในวันที่ 7 กรกฏาคม 2014 ซึ่งทางเว็บไรต์ของอนิเมะได้ปล่อย คลิปตัวแรกออกมาให้เพื่อนๆ ที่ติดได้รับชมกันแล้ว  มาพร้อมข้อมูลนักพากย์ต่างๆ มากมาย ให้ได้ทราบกันแล้วไปติดตามดูกันเลย สำหรับใครที่เคยอ่านการ์ตูน Akeme ga Kill  ก็คงร้เนื้อหาคราวๆ แล้วว่าเนื้อเรื่องเป็นเช่นไร

13

14

การ์ตูน Akeme ga Kill เป็นเรื่องราวของ เด็กชายคนหนึ่งที่พยายามหาเงินช้วยหมุ่บ้าน โดยที่ออกเดินทางมากับเพื่อนๆ อีก 2 คน หนึ่งในนั้นมีผู้หญิง 1 คน ชื่อ ซาโยะ และผู้ชายอีก 1 คนชื่อ อิเอยาสุ และได้แยกกันหาเงิน แต่ทว่ากลับถูกหลอกเอาเงินไปแทน  ซึ่งได้ถูกช้วยโดยชนชั้นสูงโดยถูกเชิญให้ไปพักที่บ้านนั้นเอง โดยที่หารู้ไม่ว่า คฤหาสน์ของเธอูกกลุ่มนักฆ่าราตรีทมิฬหมายหัวไว้ ซึ่งตอนหลังได้รู้ความจริง ที่ว่า เพื่อนของเค้าทั้ง สองคน ถูกจับทรมาณอยู่ในห้องทรมาณนั้นเอง โดยที่เพื่อนของเค้าแต่ละคน ถูกฆ่าอย่างโหดเหี้ยม จะเป็นอย่างไรหาอ่านเอานะครับเดียวสปอยหมดตอนกันพอดี – -.

1

 Amamiya Sora as Akame

2

Saitou Souma as Tatsumi

3

Tamura Yukari as Mein

4

Asakawa Yuu as Leone

5

Noto Mamiko as Schere

6

Matsuoka Yoshitsugu พากย์เป็น Rabac

 12

Konishi Katsuyuki as Braht

 7

Mizuno Risa as Najenda

 8

Akesaka Satomi as Esdese

 

9

Satou Kanamias Aria, a girl who lives in the Empire and helps Tatsumi.
10

Komatsu Mikako as Sayo, Tatsumi’s childhood friend.

11

Takahashi Kouji as Ieyasu, Tatsumi’s childhood friend.

Satomi Akesaka (Wake Up, Girls!, Suzuka) as Esdese, the empire’s new general. She detests weak people and enjoys torture. She freely wields ice.