10 อันดับการ์ตูน ยอดฮิตต้นปี 2014 จาก mthai

Home / ข่าวการ์ตูน / 10 อันดับการ์ตูน ยอดฮิตต้นปี 2014 จาก mthai

สวัสดีครับเพื่อนๆ กลับมาอีกครั้งกับการรวบรวมการ์ตูนยอดฮิตของปี 2014 ทาง cartoon.mthai จึงได้รวบรวม ข้อมูล การ์ตูน ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในช่วงปี 2557 ซึ่งทั้ง 10 อันดับ การ์ตูน ที่ผ่านมาเป็นของแต่ละเดือนและมีผู้เข้ามารับชมมากที่สุดของแต่ละเดือน มาดูกันเลยครับว่าจะน่าสนใจขนาดไหนไปลองติดตามกันดูได้เลย

1

2

10. Doremon แมวตัวสีผ้าลูกครึ่งหุ่นยนตร์ที่เป็นที่นิยมของคนหลายๆ คนครองใจแฟนๆทั่วโลก ตลอดกาลไม่ว่าผ่านไปนานแค่ไหนก็ตามจนได้เป็นตำนาน การ์ตูนระดับโลกก็ว่าได้ ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่  คลิก

3

4

09. reborn  การ์ตูนยอดฮิต ของครูพิเศษจอมป่วน รีบอร์น ที่ถูกส่งมาเพื่อฝึก ซาวาดะ สึนะโยชิ เจ้าหนุ่ม ม.ต้น ที่ทำอะไรก็ไม่ได้เรื่องเลยสักอย่าง ใช้ชีวิตเรื่อยเปื่อยไปวันๆ เพื่อให้เป็นผ้นำแก๊งที่แข็งแกร่งที่สุดอย่างแวงโกเร่ แฟมิลี่  ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ คลิก

5

6

08.  Sword Art Online เป็นเรื่องราวของกลุ่มนักเล่นเกมส์ผู้ถูกกักขังไว้ในเกมส์และไม่สามารออกเกมส์ไปได้โดยมีชีวิตป็นเดิมพันธุ์ ผู้เล่นทั้ง 10,000 คนที่ถูกขังอยู่รู้สึกหวาดกลัว ที่ต้องต่อสู้กันมอนเตอร์ และไม่สามารถตายในเกมส์ได้ เพราะจะทำให้ชีวิตจริงเสียชีวิตไปด้วยถ้าตายในเกมส์   ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ คลิก

7

8

07.  Dargon Ball  การ์ตูนอมตะในระดับตำนานที่ทุกคนรู้จักร นั้นคือสุดยอดการ์ตูน เรื่องนี้ที่ทำให้ทุกคนติดตามกับความสนุกของอนิเมะสุดมันส์  ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ คลิก

9

10

06.  ยอดนักสืบจิ๋วโคนัน  ถูกเรียกว่าเป็นเด็กตัวซวยไม่มีที่ใดที่ไปแล้วไม่มีคนตาย การ์ตูนยอดฮิตที่เหล่าคอการ์ตูนสืบสวนสอบสวน เพื่อหาความจริงในการสังหารผู้คนของเหล่า ฆาตกร ที่ลงมือฆ่าและอำพรางคดีนั้นเอง ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ คลิก

11

12

05.  แฟรี่เทล  การ์ตูนของเหล่าจอมเวท เหล่านางฟ้าของ แฟรี่เทล การ์ตูนสุดสนุก ที่ได้รับการยอมรับเป็นอย่างมาก เมื่อเหล่านักเวทต้องต่อสู้กับจอมเวทที่ต้องการสร้างความปั่นป่วนให้โลกเวทมนต์   ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่  คลิก

13

14

04.  Ultarman การ์ตูนอนิเมะสุดคราสสิคเก่าแก่ เรียกได้ว่ากลุ่มแฟนคลับที่ชื่นชอบการ์ตูนเรื่องนี้เป็นรุ่นพ่อได้เลยทีเดียว แต่ก็เป็นการ์ตูนที่ผู้คนทั่วโลกรู้จักร ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่  คลิก

15

16

03.  Attack On Titan  การตูนสุดมันส์ ที่เปิดตัวได้ร้อนแรงมากๆ กับเรื่องราวของมนุษย์ที่ต้องอยู่ใต้กำแพงสูง 60 เมตร เพื่อป้องการเสียชีวิตจากเหล่าผู้ล่าโดย Titan ที่หาที่มาไม่ได้ว่าเกิดจากอะไร
ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ คลิก

17

18

02.  Onepiece  การ์ตูนที่เป็นอันดับ 1 ของทางญี่ปุ่น เมื่อเหล่าโจรสลัดหมวกฟางต้องการที่จะ กลายเป็นเจ้าแห่งโจรสลัดเส้นทางการฝ่าฟันของพวกหมวกฟางที่ต้องผ่านอุปสรรคมากมาย และต้องต่อสู้กับเหล่าโจรสลัดและทหารเรือไปพร้อมๆกัน ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ คลิก

19

20

01.  Naruto  มาแรงใช้เล่นในช่วงนี้ กันเหล่านินาคาถา นารูโตะ โดยที่เนื้อเรื่องของมังงะกำลังสนุกตื่นเต้น กับการต่อสู้กับมาดาระ  ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ คลิก

สำหรับต้นปี 2014 ก็จะเป็น