สุขสันต์วันเกิด โดนัลด์ ดั๊กขอให้อายุยืนหมื่นๆปี

Home / ข่าวการ์ตูน / สุขสันต์วันเกิด โดนัลด์ ดั๊กขอให้อายุยืนหมื่นๆปี

ดิสนีย์ จูเนียร์ร่วมฉลองวันเกิดให้โดนัลด์ ดั๊ก ตลอดทั้งเดือนมิถุนายนนี้ ครบทุกเรื่องราวที่เกี่ยวกับโดนัลด์!

10

1

ติดตามชมการ์ตูนตอน “สามทหารเสือ” รอบปฐมทัศน์ มิคกี้ เม้าส์ กูฟฟี่และโดนัลด์ ดั๊ก ต้องกลายมาเป็นฮีโร่จำเป็น เมื่อพวกเขาล่วงรู้มาว่ากัปตันพีทวางแผนลักพาตัวเจ้าหญิงมินนี่ และจะจองจำเธอไปตลอดชีวิต

11

 

 

2

มิคกี้ กูฟฟี่ และโดนัลด์ เดิมทีเป็นแค่เด็กวิ่งเล่นซนตามถนน วันหนึ่ง พวกเขาโดนโจรสวมหน้ากากปล้นและได้รับการช่วยเหลือจากองครักษ์หลวง องค์รักษ์มอบหมวกให้มิคกี้ไว้เป็นที่ระลึก เด็กกะโปโลทั้งสามก็เกิดใฝ่ฝันอยากเป็นองค์รักษ์ตั้งแต่นั้นมา

12

3

ในปีต่อมา ทั้งสามก็ได้ย้ายเข้ามาทำงานเป็นภารโรงในพระราชวัง แต่ก็ยังไฝ่ฝันอย่างเป็นองค์รักษ์อยู่ ถึงแม้ว่าโดนัลด์จะเป็นคนขวัญอ่อน (กลายเป็นไก่เมื่อเขาตกใจ) กูฟฟี่ก็เป็นคนงุ่มง่าม และมิคกี้ก็ตัวเล็กเกินไป ซึ่งนี่เป็นความเห็นของกัปตันพีทที่มีต่อพวกเขา ทำให้พวกเขาสิ้นหวัง โปรเจคการเป็นองครักษ์จึงต้องพับเก็บไป

4

แต่แล้ววันหนึ่ง กัปตันพีทได้วางแผนลักพาตัวเจ้าหญิงมินนี่ เพื่อจะเข้ายึดครองอาณาจักร ในวันที่เจ้าหญิงเรียกตัวกัปตันพีทเข้าพบแล้วบอกว่าเธอต้องการองค์รักษ์คุ้มครอง กัปตันพีทรู้ทันทีว่าหากเจ้าหญิงมินนี่ได้องค์รักษ์ที่เก่งกาจ จะเป็นอุปสรรคต่อแผนการชั่วร้ายของเขา จึงได้ส่งมิคกี้ โดนัลด์และกูฟฟี่มาอารักขาเจ้าหญิงแทน

5

เมื่อสามทหารเสือได้เข้าเฝ้าเจ้าหญิงมินนี่ เจ้าหญิงมินนี่ก็เกิดชอบมิคกี้ขึ้นมาในทันที ทั้งสามเกลอพยายามทำให้เจ้าหญิงประทับใจตั้งแต่แรกครั้งแรก โดยแสดงให้เห็นว่าพวกเขาสามารถรับรู้ถึงสัญญาอันตราย แต่พวกเขากลับไม่รู้เลยว่าใครเคยวายร้ายตัวจริง

6

ขณะที่มินนี่และคนรับใช้ เดซี่ ดัค ออกเดินทางโดยได้รับการคุ้มครองจากฮีโร่ทั้งสาม พวกเขาก็ถูกบีเกิ้ล บอยส์ สมุนของกัปตันพีทซุ่มโจมตี ทำให้องค์รักษ์ทั้งสามก็ต้องพ่ายแพ้ มิคกี้ให้กำลังใจเพื่อนๆว่าอย่างสิ้นหวัง จากนั้นพวกเขาจึงรีบไปช่วยมินนี่และเดซี่ โดยพยายามต่อสู้กับเหล่าบีเกิ้ล บอยส์ให้ถึงที่สุด พวกเขาก็ถูกจับ แต่ด้วยความพยายามอย่างแรงกล้าทำให้พวกเขาก็ช่วยมินนี่และเดซี่ออกมาได้ หลังจากมิคกี้แก้มัดให้มินนี่และปลอบโยนมินนี่ พวกเขาก็ตกหลุมรักกันและกัน

7

กัปตันพีทนึกขึ้นได้ว่าพระเอกทั้งสามคนร้ายกาจกว่าที่เขาคิดไว้ขณะทำหน้าที่ในกลางดึก มิคกี้ถูกกัปตันพีทจับตัว และล่ามโซ่ไว้ในคุกใต้ดินที่เมื่อระดับน้ำขึ้นจะทำให้น้ำท่วม กูฟฟี่และโดนัลด์มาช่วยมิคกี้ได้ทันเวลา พวกเขารีบไปยังโรงละครโอเปร่า ปารีส ที่ซึ่งกัปตันพีทประกาศออกไปว่าเจ้าหญิงจะส่งมอบมงกุฏให้แก่เขา มิคกี้ โดนัลด์และกูฟฟี่มาถึงและต่อสู้กับกัปตันพีทบนเวทีของโรงละคร

8

มิคกี้ กูฟฟี่และโดนัลด์จะทำภารกิจสำเร็จและได้เป็นองค์รักษ์ตามที่ใฝ่ฝันไว้หรือไม่ มิคกี้และมินนี่จะพิสูจน์รักแท้ของพวกเขาได้อย่างไร เด็กๆอย่าพลาดงานเลี้ยงฉลองวันเกิดโดนัลด์ ด้วยการพจญภัยสุดระทึกใน “สามทหารเสือ” วันจันทร์ที่ 9 มิถุนายน เวลาบ่ายสองโมงตรง ทางทรูวิชั่นส์ ช่อง 449

9