“ขายหัวเราะ” ปล่อยสติกเกอร์ไลน์ชุด “ขายหัวเราะ เดอะ แชมเปี้ยน”

Home / ข่าวการ์ตูน / “ขายหัวเราะ” ปล่อยสติกเกอร์ไลน์ชุด “ขายหัวเราะ เดอะ แชมเปี้ยน”

พร้อมคลิปสุดฮาบอกวิธีตีซี้ซอมบี้ให้คอบอลมือใหม่ใน “4 วิธีรับมือ ZOMBIE ช่วงฟุตบอลเวิลด์คร้าฟ” 

01_Please

หากพูดถึงความสนุกสนานที่คนทั่วโลกตั้งตารอคอยอยู่ในขณะนี้ คงหนีไม่พ้นกระแสมาแรงสุดๆของ“มหกรรมฟุตบอลของมวลมนุษยชาติแห่งปี 2014” ที่สี่ปีจะจัดเพียงหนึ่งครั้ง ซึ่งคราวนี้ ‘แซมบ้า’ บราซิลรับบทเป็นเจ้าภาพในการจัดงาน หลังจากที่เคยเป็นเจ้าภาพไปแล้วเมื่อปี ค.ศ.1950 

09_Ridicule

03_Sleep_at_office

กระแสฟุตบอลฟีเวอร์ครั้งนี้ได้รับความสนใจจากบรรดาแฟนบอลทั่วโลก ทำให้หลายแบรนด์สินค้าหันมาให้ความสำคัญกับการผลิตคอลเลคชั่นพิเศษ เพื่อเพิ่มเติมความสนุกสนานในการเชียร์ฟุตบอลให้ผู้คนมากยิ่งขึ้น รวมถึงแบรนด์อารมณ์ดีอย่าง “ขายหัวเราะ” ก็จับเหล่าตัวการ์ตูนแปลงเป็นสติกเกอร์ลงไปอยู่ใน application LINE ในรูปแบบสติกเกอร์ชุด “KaiHuaRoh the Champion ” กันแบบฟูลทีม ชูคอนเซ็ปต์เรื่องราว “How to be a Champion” หรือ “หนทางสู่การเป็นแชมป์”  เพื่อสื่อถึงการให้กำลังใจทุกคน ที่ไม่ว่าจะอยู่ในวงการใดก็ตาม กว่าจะประสบความสำเร็จได้ต้องผ่านอุปสรรคมากมายกว่าจะเป็นแชมเปี้ยน  ทำให้ไม่ว่าคุณจะเป็นสาวกฟุตบอลหรือไม่นั้น ก็สามารถโหลดไว้แชตสนุก เชียร์กันให้มันสุดๆ ไปกับอารมณ์ขัน แสบซ่า ฮาไม่เหมือนใคร แถมไม่ตกเทรนด์อีกต่างหาก

10_Stop

33_Yes

15_Determining

มากันยกทีมแบบนี้แล้ว ขายหัวเราะยังมีคลิปฮาๆ อย่าง “4 วิธีรับมือ ZOMBIE ช่วงฟุตบอลเวิลด์คร้าฟ” ที่ ว่าด้วยเรื่องของคอบอลที่ต้องกลายเป็นซอมบี้ในมหกรรมลูกหนังโลก เพราะนั่งจดจ่ออยู่หน้าจอทีวีจนดึกดื่น ซึ่งคลิปนี้จะบอกวิธีตีซี้ซอมบี้ให้กับเหล่าคอบอลมือใหม่ หรือแม้แต่คนที่ไม่ได้ดูบอล เรียกได้ว่าขายหัวเราะตั้งใจเจาะกระแสคนทุกกลุ่มทุกเพศทุกวัยให้รู้สึกสนุก และมีส่วนร่วมไปกับเทศกาลฟุตบอลครั้งยิ่งใหญ่ในครั้งนี้ได้อย่างเต็มข้อเลยทีเดียว

40_Fin

37_Profoundly-1