การ์ตูน ยามาดะคุงกับแม่มดทั้ง 7 ประกาศทำ OAD พร้อมปล่อย PV โปรโมท!!!

Home / Japan Cartoon, ข่าวการ์ตูน / การ์ตูน ยามาดะคุงกับแม่มดทั้ง 7 ประกาศทำ OAD พร้อมปล่อย PV โปรโมท!!!

สำหรับเพื่อนที่ชื่นชอบการ์ตูนแนวแฟนตาซี+ความรัก ซึ่งทำให้ผู้ที่อ่านหลงไหลในการ์ตูน ยามาดะคุงกับแม่มดทั้ง 7 ซึ่งการ์ตูนเรื่องมีมีผู้ติดตามอ่านเยอะมากพอสมควรเลย โดยที่การ์ตูนเรื่องแฝงเรื่องเกี่ยวกับความรักไว้ให้ผู้อ่านได้อ่านกันสนุกอย่างเพลิดเพลิน

โดยหลักๆ การ์ตูนเรื่องใช้เวทโดยการจูบ ฉบับรวมเล่มของการ์ตูนเรื่องนี้ได้รับการตอบรับที่ดีมากซึ่งมีคนดูถึง 1 ล้านวิวจึงได้มีคลิปขอบคุณออกมาอีกด้วย ผลงานนี้เป็นของ อาจารย์ Yoshikawa Miki ซึ่งได้เริ่มทำการโปรโมทตัวใหม่แล้ว โดยที่เว็บไซต์หลักอย่างเป็นทางการคือ yamajo-anime.com ได้ประกาศออกมาว่ากำลังเตรียมการที่จะทำ OAD ตัวใหม่ของการตูนเรื่อง ยามาดะคุงกับแม่มดทั้ง 7 โดยที่ผลงานครั้งนี้เป็นผลงานของสตูดิโอ LIDEN FILMS โดยมี Takuno Tomoki (Episode Director จาก IDOLM@STER: XENOGLOSSIA, Love Live! School idol project) เป็นผู้กำกับ Usui Fumiaki เป็นผู้ช่วยผู้กำกับ Iida Eriko ออกแบบตัวละครและเป็นหัวหน้ากำกับอนิเมชั่น และ Tsuruoka Yota มากำกับด้านเสียง

4 - Copy

1 - Copy

2 - Copy

3 - Copy

การ์ตูนยามาดะคุงกับแม่มดทั้ง 7 เป็นเรื่องราวของเด็กเกในโรงเรียนที่วันหนึ่งได้เกิดอุบัติเหตุตกบันไดและได้ไปจูบเขากับ Shiraishi Urara นักเรียนสาวสวยดีเด่นของโรงเรียน พอรู้สึกตัวกลายเป็นว่าสลับร่างกันอยู่ ทั้งคู่เลยใช้วิธีเดิมในการคืนร่างโดยการจูบแลกลับร่างเดิม ซึ่งทำให้รู้ว่ายังมีเรื่องแปลกในโรงเรียนอีกมากมาย