ซอร์ดอาร์ตออนไลน์ II ปล่อย PV ใหม่พร้อมบุคลิกทั้งสองด้านของ Sinon/ Shino!!

Home / Japan Cartoon, ข่าวการ์ตูน / ซอร์ดอาร์ตออนไลน์ II ปล่อย PV ใหม่พร้อมบุคลิกทั้งสองด้านของ Sinon/ Shino!!

มาแล้วกับ PV ตัวใหม่ของ ซอร์ดอาร์ตออนไลน์ II โดยที่คลิปตัวที่ปล่อยออกมานั้นบอกถึงบุคคลิกของ Sinon/ Shino ทั้ง 2 ด้านทั้งในโลกจริงแล้วในเกมส์ ทาง Maidigi TV ได้เริ่มทำการสตรีมมิง PV ใหม่นี้ผ่านช่องทางของ Youtube โดยได้แสดงให้เห็นว่าชุดนางเองล่าสุดของ Sinon โดยที่ชื่อจริงใช้ชื่อว่า Shino เนื้อหาของภาคนี้ส่วนใหญ่คือ Shino  จากเด็กสาวผู้กลัวปืนอย่างสุดขีดกลายเป็นปืนสุ่มยิงในระดับแนวหน้าของเกมส์ GGO

Sword Art Online II

ชื่อ Sinon กับบทบาทของ Sniper ภายในเกมส์ GGO

Sword Art Online II

Shino กับบุคลิกที่กลัวปืนสุด เป็นคนเงียบๆ เรียบร้อย

ตัว PV บอกถึงความกลัวในชีวิตจริงของ Shino ที่มีต่อปืนและวิธีการที่เธอเล่นเกมส์ออนไลน์ โดยใช้ Avatar Sinon จะช้วยให้เธอคอยรับมือกับปัญหาของเธอได้ บุคลิกของเธอเปลี่ยนไปทันทีเมื่ออยู่ในเกมส์จากสาวที่กลัวมากในโลกแห่งความเป็นจริงกลายเป็นมือซุ่มยิงที่มีประสิทิภาพสูงแล้วความกล้าหาญเมื่อเธอได้เล่นเกมส์ GGO และสิ่งที่ Kirito แปลกใจเมื่อเธอตาย เป็นปืนของคนร้ายคนใหม่นั้นเอง

Sword Art Online IIเมื่ออยู่ในเกมส์ กลายเป็น พลสุ่มยิง ที่เก่งกาจและกล้าหาญ

Sword Art Online II

เนื้อหา VDO ยังมีฉากของ ของ Kirito และอาสึนะ และตอนฉากที่ Kirito เป็นผู้หญิงในเกมส์ GGO อีกด้วย

Sword Art Online II

Kirito ตกลงเป็นพระเอกหรือนางเอกว่ะเนี้ย

Sword Art Online IIผมยาวผมยาวสลวยไปเลยนครัช

Sword Art Online II รอบปฐมทัศน์ที่จะฉายใน 7 ประเทศภายในงาน  Anime ใน Los Angeles, California จะเป็นเจ้าภาพจัดงานรอบปฐมทัศน์กับ Reki Kawahara เป็นผู้สร้าง SAO พร้อมเป็นแขกรับเชิญพิเศษที่ในวันที่ 4 กรกฎาคม 2014 ในขณะที่มันจะแสดงในระหว่างญี่ปุ่น Expo 2014 ในประเทศเยอรมนีในวันเดียวกัน นอกจากนี้ยังจะมีเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นรอบปฐมทัศน์ในไต้หวัน, ฮ่องกง, เกาหลีใต้และฝรั่งเศส