พรีวิวใหม่ตัวที่ 2 อนิเมะ Sora no Method

Home / Japan Cartoon, ข่าวการ์ตูน / พรีวิวใหม่ตัวที่ 2 อนิเมะ Sora no Method

อัพเดทข้อมูลกันมาแบบจัดเต็มเลยทีเดียว สำหรับอนิเมะเรื่อง Sora no Method ที่ตอนนี้เว็บไซต์ของอนิเมะได้ ปล่อยพรีวิวตัวที่สองออกมาให้ชมกันแล้ว และพอได้ดูต้องบอกว่าภาพสวย เพลงเพราะ น่าชมมากๆ เลยทีเดียว ซึ่งก็มีเพลง Image Song ของเรื่องนี้ที่ชื่อ “North Method” ร้องโดย Larval Stage Planning ให้ได้ฟังกันด้วย แถมตอนท้ายก็ยังประกาศอีกว่าเรื่องนี้จะฉายให้ชมกันในเดือนตุลาคม 2014 นี้นั่นเอง เอาล่ะ ไปชมกันเลยจ้า!

Sora no Method

ตัวละครในเรื่อง

Sora no Method

Komiya Nonoka (พากย์โดย Natsukawa Shiina) นักเรียนชั้นมัธยมต้นปี 3 ผู้กลับมายังเมืองแห่ง “ดิสก์” หลังจากไปอยู่ที่ Tokyo มา 7 ปี เพราะงานของพ่อ เป็นคนหัวอ่อนและบางครั้งก็ทำอะไรแบบไม่ทันคิด

Sora no Method

Noel (พากย์โดย Minase Inori) สาวน้อยที่ดูภายนอกแล้วเหมือนเด็กประถมธรรมดาที่ดูร่าเริ่งสดใส แต่อายุที่แท้จริงของเธอนั้นไม่มีใครรู้ และดูเหมือนจะมีความลับบางอย่างเก็บซ่อนอยู่

Sora no Method

Mizusaka Yuzuki (พากย์โดย Toyosaki Aki) นักเรียนชั้นมัธยมต้นปี 3 อาศัยอยู่ในเมืองแห่ง “ดิสก์” ซึ่งเธอเกลียดมัน และอยากให้สิ่งนั้นหายไปจากเมืองซะ

Sora no Method

Togawa Shione (พากย์โดย Komatsu Mikako) เพื่อนร่วมชั้นของ Yuzuki, Koharu, และ Souta เธอไม่ค่อยสุงสิงกับใครและใส่หูฟังอยู่ตลอดเวลา ปัจจุบันอาศัยอยู่คนเดียวแยกจากครอบครัว

Sora no Method

Mizusaka Souta (พากย์โดย Ishikawa Kaito) พี่ชายของ Yuzuki เป็นเพื่อนสมัยเด็กกับ Koharu แต่หลังจากที่ “ดิสก์” ปรากฏขึ้น เขากับน้องสาวก็มักมีเรื่องไม่ลงรอยกันอยู่เสมอ

Sora no Method

Shiihara Koharu (พากย์โดย Yoshimura Haruka) นักเรียนชั้นมัธยมต้นปี 3 เพื่อนสมัยเด็กของ Yuzuki และเธอยังเป็นสาวน้อยเรียกลูกค้าของร้านที่บ้านอีกด้วย

อนิเมะสร้างโดยสตูดิโอ 3Hz off กำกับโดย Sakoi Masayuki ออกคอนเซ็ปต์โดย Hisaya Naoki (Kanon) ออกแบบตัวละครโดย QP:flapper ดูแนวแล้วน่าจะเป็นอีกเรื่องนึงที่น่าดูไม่น้อยในฤดูใบไม้ร่วงปีนี้ล่ะนะ รอติดตามกันเน้อ

credit : akibatan