การ์ตูน Fairy Tail ประกาศทำซีรี่ย์ภาคแยก 2 ชุดในนิตยสารโชเน็น และโชโจ!!!

Home / Japan Cartoon, ข่าวการ์ตูน / การ์ตูน Fairy Tail ประกาศทำซีรี่ย์ภาคแยก 2 ชุดในนิตยสารโชเน็น และโชโจ!!!

ในที่สุดการ์ตูน Fairy Tail ก็ได้มีภาคแยกกับเค้าซะที หลังจากที่ภาคแรกประสบความสำเร็จอย่างมากโดยที่เรื่องแรกเป็นเรื่อง เรฟมาสเตอร์ ต่อมาก็ตามด้วย Fairy Tail ซึ่งผลงานทั้งหมดเป็นของ อาจารย์ ฮิโระ มาชิม่า ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก นิตยสารโชเน็นแมกกาซีน ฉบับที่ 31 ได้ทำการประกาศว่าการ์ตูนแฟนตาซีอย่าง Fairy Tail  กำลังจะทำภาคแยกตัวใหม่เพิ่ม 2 ชุด โดยใช้ชื่อว่า Fairy Girls และ Fairy Tail Blue Mistral ภาคแยกทั้ง 2 ให้นักเขียนท่านอื่นได้เขียนกัน Fairy Girls เขียนโดย Boku และ Fairy Tail Blue Mistral เขียนโดย รุย วาตานาเบะ ผลงานทั้ง 2 ภาค  อาจารย์ ฮิโระ มาชิมะ ได้รับเครดิตเนื้อเรื่องต้นฉบับไปนั้นเอง

Fairy Tail

เนื้อหาในนิตยสาร โชเน็นแมกกาซีน ซึ่งลงรูปเปิดของซีรี่ย์ภาคแยกของ Fairy Tail ทั้ง 2 ชุด

Fairy Tail

โดยที่เนื้อของ Fairy Girls เป็นเรื่องราวของ 2 สาวที่แกร่งที่สุดในโลก ของแฟรี่เทลนั้นเอง กำหนดตีพิมพ์ในนิตยสาร Magazine Special ฉบับที่ 12 ที่จะวางขายวันที่ 20 พ.ย. 2014

Fairy Tail

สำหรับ Fairy Tail Blue Mistral แค่เห็นหน้าปกเพื่อนๆ ก็จะรู้ทันทีเลยว่าเป็นของเรื่องราวของสาวน้อย เวนดี้ จอมเวทสายลมที่อายุเพียง 12 ปี ซึ่งเธอได้พบความลับของหุบเขามังกรกำหนดตีพิมพ์ในนิตยสารการ์ตูนแนวโชโจ Nakayoshi ฉบับ ก.ย. ที่จะวางขายในวันที่ 2 ส.ค.2014

Fairy Tail

Fairy Tail