เก็บตกภาพงานแถลงข่าว V-Cinema กับการเปิดตัวครั้งใหม่ของ “ตำรวจอวกาศชาลีบัน” NEXT GENERATION

Home / Japan Cartoon, ข่าวการ์ตูน / เก็บตกภาพงานแถลงข่าว V-Cinema กับการเปิดตัวครั้งใหม่ของ “ตำรวจอวกาศชาลีบัน” NEXT GENERATION

ตำรวจอวกาศชาลีบัน

หลังจากที่เคยมีข่าวในวงการการ์ตูนว่า ตำรวจอวกาศชาลีบัน จะกลับมาอีกครั้งซึ่งจะเปิดตัวอย่างยิ่งใหญ่ให้คนทั้งโลกรับรู้ (เกินจริงไปหน่อยฮาฮา)  เปิดตัวแล้วครับ โดยที่จัดงานแถลงข่าวอย่างเป็นทางการว่า ตำรวจอวกาศชาลีบัน และ ตำรวจอวกาศไชเดอร์ มีกำหนดออกสู่ท้องตลาดในปลายปีนี้แล้ว โดยที่งานนี้ผู้รับบท ตำรวจอวกาศชาลีบัน เป็นคุณ “ฮิโรชิ วาตาริ” ซึ่งได้กลับมารับเป็น “เด็น อิกะ” อีกครั้งหนึ่ง ทางฝั่ง  ตำรวจอวกาศไชเดอร์  ได้คุณ “นาโอมิ โมรินากะ”  รับบทเป็น “แอนนี่” อีกครั้ง

ตำรวจอวกาศชาลีบัน

ซึ่งในงานแถลงข่าวนั้นคุณ ฮิโรชิ ได้กล่าวว่าตนรู้สึกดีใจอย่างมากที่ได้กลับมารับบทเดิม อีกครั้งเหมือนว่าย้อนเวลากลับไปเมื่อ 30 ปี ที่แล้วเหมือนเพิ่งเกิดขึ้นไม่นานนี้เอง เช่น เดียวกับคุณนาโอมิ ที่มีความรู้สึกแบบเดียวกัน โดยมีการกล่าวพูดถึงคุณ “ฮิโรชิ ซึบูราญ่า” หรือ “ได ซาวามูระ” (ไชเดอร์คนแรก) ว่าถ้าหากเค้ายังมีชีวิตอยู่ จะต้องไม่พลาดการกลับมารวมตัวในครั้งนี้อย่างแน่นอน และจะทำการเพิ่มเข้ามาอีก 1 คน นั้นคือ คุณ “ฮารูกะ โอชิมะ”ซึ่งจะเข้ามารับบทของ ผู้ช้วยของไชเดอร์ นั้นเอง

ตำรวจอวกาศชาลีบัน

รายชื่อนักแสดง

ยูมะ อิชิงากิ : เกคิ จูมอนจิ (เกียบันคนใหม่)

ยูคาริ ทากิ : อิทสึกิ คาวาอิ (นางเอกจากเกียบันเดอะมูฟวี่)

ริกิ มิอุระ : ไค เฮียวงะ (ชาลีบันคนใหม่)

ฮิโรอากิ อิวานากะ : ชูว คาราสุมะ (ไชเดอร์คนใหม่)

ฮิโรชิ วาตาริ : เด็น อิกะ (ชาลีบัน)

นาโอมิ โมรินากะ : แอนนี่

กำกับโดย : โคอิจิ ซากาโมโต้ (คาเมนไรเดอร์ดับเบิล / โฟร์เซ่ / เคียวริวเจอร์)

ตำรวจอวกาศชาลีบัน

โดยรายละเอียดของเนื้อเรื่องยังไม่มีรายละเอียดมากนัก อีกทั้งข่าวของ “เคนจิ โอบะ” ที่ยังไม่มีการยืนยันว่าจะกลับมารับบทของ “เร็ทสึ อิชิโจจิ” หรือป่าว ทาง V-Cinema กล่าวว่า  ตำรวจอวกาศชาลีบัน  จะวางจำหน่ายในวันที่ 10 ตุลาคม  2014 ส่วน ตำรวจอวกาศไชเดอร์  วางจำหน่ายในวันที่ 7 พฤศจิกายน 2014 นี้ เพื่อนๆ สามารถติดตามข่าวสารของ เว็บไซร์หลักได้ที่นี้ คลิก