โปสเตอร์ใหม่ของเหล่าตัวละคร ซามูไรพเนจร!!

Home / Japan Cartoon, ข่าวการ์ตูน / โปสเตอร์ใหม่ของเหล่าตัวละคร ซามูไรพเนจร!!

ปล่อยออกมาอีกแล้วกับโปสเตอร์ใหม่ของ ซามูไรพเนจร ภาค 2 ซึ่งเป็นภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์ ของทางญี่ปุ่น โดยที่ภาคนี้เป็นเนื้อเรื่องที่ต้องต่อสู้กับตัวร้ายสุดโหดอย่าง Shishio makoto ซึ่งเป็นผู้รับหน้าที่เป็นมือสังหารในเงามืด ต่อจากเคนชินและได้รับฉายาว่าเป็นบัตโตไซคนที่ 2

ซามูไรพเนจร

ด้วยความทะเยอทะยานของ shishio ทำให้ไม่มีใครสามารถคุม shishio ได้จึงได้ทำการวางแผนฆ่า shishio ในสงครามโดยที่ฟันจากด้านหลังแล้วนำไปเผาซ้ำ แต่ทว่า shishio ไม่ตายและได้คิดกลับมาแก้แค้น โดยจะก่อสงครามขึ้นในเมืองหลวงนั้นเอง ทางรัฐบาลใหม่กลัวความลับที่ shishio รู้เพราะเป็นนักฆ่ามาก่อนจึงได้ส่ง เคนชิน ไปจัดการนั้นเอง (แต่ไม่รู้ว่าเนื้อเรื่องภาคคนแสดงจะประมาณนี้หรือไม่) ต้องรอดูกันไป ส่วนโปสเตอร์ที่ปล่อยออกมาใหม่ถึง 6 แบบ ซึ่งเป็นตัวละครหลักๆ ของภาคนี้ ออกมาให้เพื่อนๆได้ชมกัน  ไปดูกันได้เลยว่าจะสวยขนาดไหน (พร้อมคลิปเปิดตัว)

Kenshin Himura

Takeru Satoh as Kenshin Himura

Kaoru Kamiya

Emi Takei as Kaoru Kamiya

Hajime Saitō

Yosuke Eguchi as Hajime Saitō

Sōjirō Seta

Ryunosuke Kamiki as Sōjirō Seta

Aoshi Shinomori
Yusuke Iseya as Aoshi Shinomori

Tatsuya
Tatsuya Fujiwara as Shishio

ตัวหนังภาค 2 ของ Rurouni Kenshin: Kyoto Taika-hen  เข้าฉายในประเทศญี่ปุ่นในวันที่ 1 สิงหาคม 2014 ส่วนอีกอีกตอนคือ Rurouni Kenshin: Densetsu no Saigo-hen จะเข้าฉายในวันที่ 13 กันยายน 2014 ใกล้แล้วเว้ยอยากดูจะแย่ละ ส่วนใครยังไม่ได้ดูภาคแรกหาดูได้เลยนะครับ  สำหรับหนังกว่าจะเข้าไทยคงช้ากว่าญี่ปุ่นละนะ