การ์ตูน Kyōkai no Kanata ประกาศทำอนิเมะจอเงินแล้ว!!

Home / Japan Cartoon, ข่าวการ์ตูน / การ์ตูน Kyōkai no Kanata ประกาศทำอนิเมะจอเงินแล้ว!!

และแล้วการ์ตูน Kyōkai no Kanata ก็ได้ทำการประกาศทำเป็นอนิเมะจอเงินอย่างเป็นทางการแล้วเมื่อทางเว็บไซต์หลักอย่างเป็นทางการของอนิเมะ Kyōkai no Kanata ได้ประกาศว่าการ์ตูนซีรี่ย์อนิเมะของสตูดิโอ Kyoto Animation กำลังจะมีการทำในฉบับอนิเมะจอเงิน โดยการ์ตูนเรื่องนี้มีกำหนดฉายในฤดูใบไม้ผลิในปี 2015 และยังได้มีการประกาศข่าวดังกล่าวไว้บนแผ่น BD แผ่นที่ 7 ของอนิเมะชุดนี้อีกด้วย

Kyōkai no Kanata

Kyōkai no Kanata

Kyōkai no Kanata

BD แผ่นที่ 7 จะมีการเพิ่ม “ตอนที่ 0” ที่มีชื่อว่า “Shinnome” (Daybreak) รวมถึงตอนสั้นอีก 2 ตอนชุด “Kyōkai no Kanata Idol Saiban! ~Mayoi Nagaramo Kimi o Sabaku-min (Beyond the Boundary Idol Trial! Those Who Judge You Even While Lost) อีกด้วย

Kyōkai no Kanata

Kyōkai no Kanata

Kyōkai no Kanata

Kyōkai no Kanata

Kyōkai no Kanata ดัดแปลงมาจากนิยายดีกรีรางวัลชมเชย Kyoto Animation Award ปี 2011 ของ นาโงมุ โทริอิ และถูกดัดแปลงเป็นอนิเมะซีรี่ย์ออกฉายเมื่อเดือน ต.ค. 2013 โดยเป็นเรื่องราวของ นักเรียนม.ปลาย ปี 2 นาม อากิฮิโตะ คัมบาระ หนุ่มลูกครึ่งปีศาจ ผู้มีความสามารถในการฟื้นฟูร่างกายจากอาการบาดเจ็บได้อย่างรวดเร็ว วันหนึ่ง เขาได้พบกับ มิราอิ คุริยามะ นักเรียนม.ปลาย ปี 1 ผู้ที่กำลังจะโดดลงมาจากดาดฟ้าโรงเรียน ซึ่ง มิราอิ ผู้นี้ เป็นเด็กสาวที่อยู่อย่างโดดเดี่ยว อันเนื่องมาจากความสามารถในการบังคับควบคุมเลือด ซึ่งเป็นความสามารถอันเป็นเอกลักษณ์ในหมู่เหล่านักรบใต้พิภพ หลังจากเขาได้ช่วยชีวิตเธอแล้ว ก็เกิดเรื่องราววุ่นวายต่างๆ ตามมา

credit : K-D