การ์ตูน วัยซนคนการ์ตูน (Bakuman) ฉบับคนแสดงเผยข้อมูลของ”อาซึกิ มิโฮะ”

Home / Japan Cartoon, ข่าวการ์ตูน / การ์ตูน วัยซนคนการ์ตูน (Bakuman) ฉบับคนแสดงเผยข้อมูลของ”อาซึกิ มิโฮะ”

หลังจากที่เคยเป็นข่าวมาสักพักหนึ่งว่าการ์ตูน วัยซนคนการ์ตูน หรือ Bakuman จะกลายเป็นหนังภาคคนแสดงหลังจากที่ปล่อยพระเอกหนุ่มทั้ง 2 ออกมาให้ได้ดูกันแล้วก็มาดูทางนางเอกบ้าง โดยที่ข่าวรอบนี้เป็นข่าวของผู้ที่จะมารับบทของ อาซึกิ มิโฮะ ซึ่งเป็นนางเอกของเรื่องและแฟนของพระเอกหนุ่มอย่าง มาชิโระ นั้นเอง ทางนิตยสาร โชเน็น จั้มป์ ฉบับ ที่ 33 ได้ปรกาศลงนิตยสารว่า ผูที่รบบทเป็นนางเอกสาว “อาซึกิ มิโฮะ” เป็น นานะ โคมัตสึ ผู้ที่ใฝ่ฝันว่าจะเป็นนักพากย์ และ ทาเครุ ซาโต้ รบบทเป็น โมริทากะ มาชิโระ ส่วน ริวโนสุเกะ คามิกิ รับบทเป็น ทาคากิ อากิโตะ ซึ่งเป็นคู่หูของ มาชิโระ นั้นเอง

bakubam0

โคมัตสึ เข้าสู่วงการบันเทิง ด้วยการเป็นนางแบบแฟชั่น ก่อนจะร่วมแสดงในโฆษณากับ MV อีกหลากหลายชิ้น ซึ่งเธอผู้นี้ได้ร่วมแสดงหนังเรื่อง Kawaki ที่เพิ่งออกฉายไปเมื่อ มิ.ย. ที่ผ่านมา ในบทบาทของ คานาโกะ ตัวเอกของเรื่องอีกด้วย

bakuman 2

Bakuman ฉบับหนังคนแสดง กำกับโดย ฮิโตชิ โอเนะ (Moteki, Koi no Uzu/The Vortex of Love) อีกทั้ง อ.โอบาตะ ไม่เพียงแต่จะได้รับเครดิตเป็นผู้คิดค้นคอนเซ็ปต์เนื้อเรื่องแล้ว ยังมีส่วนร่วมในการผลิตหนังโดยตรงอีกด้วย และที่สำคัญ ผลงานภาพการ์ตูนของอ.โอบาตะ จะถูกนำไปใช้ประกอบในหนัง เป็นภาพที่มาชิโระเป็นคนวาดด้วยเช่นกัน

bakuman 3

Bakuman ตีพิมพ์ในโชเน็นจัมป์ช่วงปี 2008-2012 มียอดตีพิมพ์ฉบับรวมเล่มทั้ง 20 เล่ม รวมกันมากกว่า 15 ล้านเล่มด้วยกัน ต่อมาถูกนำไปทำเป็นอนิเมซีรี่ย์ 3 ชุด ออกฉายช่วงปี 2010-2013

credit : K-D