แถลงการณ์น้ำท่วม ฉบับพิเศษ จากศูนย์ปฏิบัติการดาวอุลตร้า (ศอตม.)

Home / ข่าวการ์ตูน / แถลงการณ์น้ำท่วม ฉบับพิเศษ จากศูนย์ปฏิบัติการดาวอุลตร้า (ศอตม.)
Cancel & Refund : สะเทือนปฐพี การผนึกกำลังของ 8 พี่น้องอุลตร้า ใน อุลตร้าแมนไลฟ์ 2011 ตุลาคมนี้

 เนื่องด้วยสถานการณ์ไม่ปกติจากปัญหาน้ำท่วมทางผู้จัดงาน
                  Ultraman Live 2011 in Thailand Ep.8 UltraBrother ขอประกาศยกเลิกการจัดงาน
  ในวันที่ 20 – 23 ตุลาคม2554    ทุกรอบการแสดง ลูกค้าสามารถรับเงินคืนได้ตั้งแต่วันที่ 27ตุลาคม – 16 ธันวาคม 2554 ที่ โทเทิ่ล เรสเซอร์เวชั่น เอาท์เล็ททุกสาขา  

ลูกค้าท่านใดที่ซื้อบัตรผ่านระบบออนไลน์ของเว็บไซต์ www.totalreservation.com กรุณาดาวน์โหลด แบบฟอร์มเพื่อรับเงินคืน พร้อมแนบสำเนาบัตรประชาชน (รับรองสำเนาถูกต้อง) และใบเสร็จรับเงินมาส่งที่่salesticket@totalreservation.comโดยรายการของการคืนเงินจะแสดงในรอบบิลถัดไป

  ทางผู้จัดงาน และโทเทิ่ล เรสเซอร์เวชั่น ขออภัยในความไม่สะดวกมา ณ ที่นี้  

 Download แบบฟอร์มขอคืนเงินที่นี่ อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม http://www.totalreservation.com/th/event_ticket_detail.aspx?id=162

สัตว์ประหลาดจากต่างดาวได้มารวมตัวกันบนโลก เพื่อหลอกล่อพี่น้องอุลตร้าออกมาจากดาว M-78 เพื่อหาทางกำจัดพี่น้องอุลตร้าโดยเฉพาะ ทำให้อุลตร้าแมนเมบิอุสและพี่น้องอุลตร้าอีกสี่คนต้องตกอยู่ในที่นั่งลำบาก และอาจจะพ่ายแพ้ให้การบุกโจมตีอย่างต่อเนื่อง ด้วยเหตุนี้เอง อุลตร้าแมนทีก้า อุลตร้าแมนไดน่า และ อุลตร้าแมนไกอา จึงเข้ามาช่วยต่อสู้ในครั้งนี้ ศึกระหว่างเหล่าสัตว์ประหลาดตัวร้ายกับ แปดพี่น้องอุลตร้า จึงอุบัติขึ้นในงานโชว์อลังการสุดพิเศษ 9 รอบ !

พบการต่อสู้ที่จะสั่นสะเทือนทั่วพื้นปฐพีนี้ได้ ตั้งแต่วันที่ 20 ถึง 23 ตุลาคม นี้ ภายในงาน Kids of the World EXHIBITION HALL 1-2 เมืองทองธานี บัตรราคา 800, 500 และ 400 บาท โทรจองบัตรได้ที่ 0-2833-5555 หรือที่เคาน์เตอร์ โทเทิ่ล รีเซอร์เวชั่น ทุกสาขา สนใจรายละเอียดเพิ่มเติมในการจองบัตร หรือรอบการแสดงโชว์ สามารถเข้าไปดูได้ที่ www.dexclub.com และ www.totalreservation.com