การ์ตูน โอตาคุน่องเหล็ก ประกาศทำภาคแยก Yowamushi Pedal : Spare Bike

Home / Japan Cartoon, ข่าวการ์ตูน / การ์ตูน โอตาคุน่องเหล็ก ประกาศทำภาคแยก Yowamushi Pedal : Spare Bike

การ์ตูนสุดมันส์+ฮา โอตาคุน่องเหล็ก หลังจากที่กระแสตอบรับของการ์ตูนเรื่องนี้เป็นที่หน้าประทับใจอย่างแรงจากแฟนๆ ทำให้การ์ตูนเรื่องนี้เป็นแบบอย่างของการออกกำลังกายและรักการปั่นจักรยานก็ว่าได้

โดยที่กลุ่มคนที่ชื่นชอบจักรยานรวมถึง cosplay หันมาปั่นจักรยานมากขึ้นไปด้วย ผลงานการ์ตูนชิ้นนี้เป็นของอาจารย์ วาตารุ วาตานาเบะ โดยที่ทางอาจารย์ได้กล่าวว่า เค้ากำลังเขียนการ์ตูนซีรี่ย์ภาคแยกตัวใหม่ของอย่าง Yowamushi Pedal: Spare Bike ซึ่งจะลงตีพิมพ์ในนิตยสาร Bessatsu Shōnen Champion ฉบับ ก.ย. โดยที่เนื้อหาของซีรี่ย์ภาคแยกนี้เป็นเนื้อเรื่องของ จินปาจิ โทโด เป็นเรื่องราวที่ไม่เคยมีใครรู้มาก่อน พร้อมได้ขึ้นปกนิตยสารและได้เปิดหน้าสี่สีในตอนแรกอีกด้วย

โอตาคุน่องเหล็ก ประกาศทำภาคแยก Yowamushi Pedal : Spare Bike

5

6

2

การ์ตูนอนิเมะ โอตาคุน่องเหล็ก ได้ทำอนิเมะออกมาถึง 2 ซีซั่นและได้เคยเป็นฉบับบ ละครเวที เป็นเรื่องราวของ ซากามิจิ โอโนดะ หนุ่มโอตาคุสายฟิกเกอร์ที่มักจะใช้จักรยานแม่บ้านสุดรักของเขา ปั่นไป-กลับจากบ้านไปยังย่านอากิฮาบาระ เป็นในระยะทางถึง 90 กม. ต่อวัน ด้วยเส้นทางลาดชันและพรสวรรค์ของตัวเขาเอง จึงทำให้ทีมแข่งจักรยานประจำโรงเรียนถูกใจในตัวเขาเข้า เลยทำให้ต้องเข้าร่วมแข่งปั่นจักรยานในที่สุด

1
3
5

เป็นการ์ตูนที่ดีมากเรื่องหนึ่งเลยครับ แอดมินแนะนำ สนุกดี ^^