ชวนแฟนๆ Attack on Titan ร่วมสำรวจเมือง Chichibu!

Home / Japan Cartoon, ข่าวการ์ตูน / ชวนแฟนๆ Attack on Titan ร่วมสำรวจเมือง Chichibu!

Attack on Titan ไม่ว่าจับคู่เข้ากับอะไรก็เรียกความสนใจได้ดีไปหมด ล่าสุดนี่ทาง Seibu Railways ก็ได้มีแผนเชิญชวนนักท่องเที่ยวในเมือง Chichibu กับแคมเปญที่ชื่อว่า “Attack on Chichibu” ด้วยกิจกรรมแสตมป์แรลลี่แลกของรางวัล ตามจุดต่างๆ โดยการแสกน QR Code ผ่านแอ ฟบนสมาร์ทโฟน ที่สมมติเนื้อเรื่องกันว่า Levi, Eren และ Mikasa ได้รุดหน้าไปยัง “Wall Chichibu” เพื่อต่อสู้กับเหล่าไททันกันเลยทีเดียว

Attack on Titan1

Attack on Titanแผ่นที่ของแคมเปญที่ทำออกมา

Attack on Titan3

สำหรับของรางวัลที่ผู้เข้าร่วมจะได้รับนั้นก็มีมากมาย เริ่มจากทุกคนที่เข้าร่วมจะได้รับสติกเกอร์ แฟ้มใส หรือพัดกระดาษที่สถานี Chichibu (จนกว่าของจะหมด) และจะได้รับตั๋วเที่ยวงานนิทรรศการ Attack on Titan ที่ Ueno Royal Museum จำนวน 2 ใบ มี 15 รางวัล ผู้ที่ทำคะแนนได้ถึง 4,000 คะแนนขึ้นไปจะได้รับโปสเตอร์พิเศษของงานนี้ จำนวน 50 รางวัล ทำคะแนนได้เกิน 5,500 จะได้รับชุดเครื่องเขียน Attack on Titan มีจำนวน 20 รางวัล ทำคะแนนได้เกิน 7,500 คะแนนขึ้นไป จะได้รับหนึ่งในสามโปสเตอร์พิเศษที่มีลายเซ็นต์ของนักพากย์ ทำคะแนนได้ 8,500 คะแนนขึ้นไป จะได้รับ Nendoroid Eren มีจำนวน 8 รางวัล และสุดท้าย หากทำคะแนนได้ 10,000 คะแนนขึ้นไป จะได้รับ… รางวัลปริศนาที่ยังไม่รู้ว่าคืออะไร

แคมเปญนี้ยังแบ่งออกเป็นสองซีซั่น โดยซีซั่นแรกเริ่มจากวันที่ 6 สิงหาคม – 21 กันยายน 2014 ส่วนซีซั่นสองจะเริ่มวันที่ 22 กันยายน – 5 พฤศจิกายน 2014

credit : akibatan