โดราเอมอนให้สัมภาษณ์ในห้องส่งรายการ Tetsuko’s Room

Home / Japan Cartoon, ข่าวการ์ตูน / โดราเอมอนให้สัมภาษณ์ในห้องส่งรายการ Tetsuko’s Room

เป็นเวลาเกือบ 45 ปีที่ โดราเอมอน ได้เดินทางจากศตวรรษที่ 22 ไปยังโลกยุคปัจจุบันเพื่อพบกับโนบิตะ และนับจากวันนั้นเป้นต้นมา โดราเอมอนได้ปรากฏตัวบนสื่อรูปแบบต่างๆ เช่น มังงะ อนิเมะ วีดีโอเกม ฯลฯ และในครั้งนี้ ไหนๆก็มาโปรโมทหนัง 3D CG ของตนเองทั้งที พี่ม่อนเราก็เลยใช้ของวิเศษในการแปลงสภาพตนเองในรูปแบบ 3D จนสามารถเข้าไปนั่งสัมภาษณ์ในรายการทีวีดังของญี่ปุ่นที่มีชื่อว่า Tetsuko’s Room ได้

โดราเอมอน รูปแบบ 3DCG ให้สัมภาษณ์ในห้องส่งรายการ Tetsuko’s Room

1

รายการดังกล่าว ดำเนินรายการโดย เท็ตซึโกะ คุโรยานางิ เป็นรายการทอล์กโชว์ที่ออกฉายต่อเนื่องยาวนานที่สุดของญี่ปุ่น ซึ่งเธอนั้นได้พูดคุยกับโดราเอมอนในรูปแบบ 3D CG เสมือนตัวจริงยาวถึง 10 นาทีเลย โดยเนื้อหาหลักๆของการสัมภาษณ์นั้น จะเป็นการพูดคุยถึงหนังอนิเมะชั่นชุดล่าสุดของโดราเอมอน อย่าง Stand By Me Doraemon ที่จะเข้าฉายที่ญี่ปุ่นในวันที่ 8 ส.ค. นี้ แต่ก่อนหน้านั้นได้มีการสัมภาษณ์พูดคุยกับ ทาคาชิ ยามาซากิ ผกก.หนังโดราเอมอนชุดนี้ พร้อมกล่าวถึงเทคโนโลยีที่ช่วยพาโดราเอมอนมาปรากฏตัวบนโชว์นี้

2

โดราเอมอนปรากฏตัวช่วงท้ายของรายการ และการมาของพี่ม่อน ทำเอาเท็ตซึโกะถึงกับประหลาดใจ จากนั้นโดราเอมอนได้กล่าวขอโทษที่ตนได้เข้ารายการช้า เนื่องจากกำลังตึงเครียดกับการถ่ายทำหนังใหม่ รวมถึงเกิดอาการง่วงซึมจากการกินโดรายากิมากเกินไป จากนั้นทั้งคู่ได้พูดคุยกันไปเรื่อยๆ จนกระทั่งเท็ตซึโกะได้อธิบายถึงหนังโดราเอมอนชุดนี้ ที่ทำให้ความรู้สึกของเธอคล้อยตามไปกับหนัง จนกระทั่งร้องไห้ไปในที่สุด

โดราเอมอน

อย่างไรก็ตาม โดราเอมอน เคยมาสัมภาษณ์ที่รายการแห่งนี้มาแล้วครั้งนึง เมื่อปี 2000 แต่ครั้งนี้ถือเป็นครั้งแรกที่โดราเอมอนมาปรากฏตัวในรูปแบบ 3D CG โดยเทปการสัมภาษณ์โดราเอมอนของรายการนี้ จะออกอากาศในเวลา 12.00 น. ของวันที่ 8 ส.ค. ซึ่งตรงกับวันแรกของการออกฉาย Stand By Me Doraemon ทั่วญี่ปุ่น พอดี

โดราเอมอน

อนึ่ง หนัง Stand By Me Doraemon นั้น ก็ออกฉายหลังวันเกิดของโนบิตะ (7 ส.ค.) แค่ 1 วันเองนะเนี่ย……ต้องบอกว่าเข้าใจเลือกวันฉายได้ใกล้เคียงจริงๆ

credit : K-D