10 ซุปเปอร์ฮีโร่ Marvel ที่ทำให้ติดไวรัสมากที่สุด!!!

Home / American-hero, ข่าวการ์ตูน / 10 ซุปเปอร์ฮีโร่ Marvel ที่ทำให้ติดไวรัสมากที่สุด!!!

สำหรับบทบาทของฮีโร่แต่ละคนที่ต่างกันออกไป ด้วยรูปร่างพลังอำนาจ และพลังทำลายล้าง ฮีโร่เหล่านี้รับหน้าที่อันตราย  โดยที่หน้าเหล่านี้ บุคคลทั่วไปไม่สามารถทำได้  แต่ทว่ากลับกลายเป็นว่าพวกเข้าได้กลายเป็นฮีโร่สุดร้ายกาจ เมื่อมาอยู่บนเว็บไซต์ ทางผู้ให้บริการระบบไอทีซิเคียวริตี้แบบครบวงจร ได้ประกาศออกมาเตือนเหล่าแฟนๆ ซุปเปอร์ฮีโร่ Marvel ที่ทำให้ติดไวรัสมากที่สุด

10 ซุปเปอร์ฮีโร่ Marvel ที่ทำให้ติดไวรัสมากที่สุด!!!

10 ซุปเปอร์ฮีโร่ Marvel ที่ทำให้ติดไวรัสมากที่สุด!!!

โดยที่มีการศึกษาในหัวข้อ “Most toxic Superheroes” จาก McAfee ได้ทำการเปิดเผยถึงข้อมูลของ 10 ซุปเปอร์ฮีโร่ Marvel ที่ทำให้ติดไวรัสมากที่สุด  ซึ่งการติดไวรัสนั้นมาจากการค้นหาในหน้าต่างๆ ของ search engine โดยที่ระหว่างที่ค้นหามันจะนำคูณเข้าสู่  malicious website หรือเว็บไซต์ที่ทำการแฝงมัลแวร์ ไว้เมื่อเข้าไปมันก็ติดตามในทันที

10 ซุปเปอร์ฮีโร่ Marvel ที่ทำให้ติดไวรัสมากที่สุด!!!

สำหรับการเช็คไวรัสทั่วไปนั้นต้องดูพวกเนื้อหาที่มีข่าวหรือโฆษณาที่ติดมา หรือแม้แต่หน้า internet ที่เป็นหน้าเว็บไซต์หลักถ้ามันเปลี่ยนไปจากหน้าที่เราตั้งไว้  แปลว่าโดนเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สแกนๆ ไวรัสได้เลย สำหรับบางเว็บไซต์ที่จำเป็นต้องล็อคอิน ก็ต้องดูให้แน่ชัดว่า ก่อนที่จะทำการ ล็อคอิน หรือสมัคร

1111

โดยที่เว็บส่วนใหญ่ที่มีไวรัสจะแฝงมาในรูปแบบภาพ หรือโปรแกรมดาวโหลดฟรีต่างๆ เว็บไหนที่อันตรายทาง Google จะมีการเตือนเป็นรูปแม่กุญแจ นั้นเอง ควรหลีกเลี่ยงเว็บนั้นทันที เพราะถ้าโดนขึ้นมาไม่รู้ว่าอะไรจะเกิดกับคอมเราบ้าง เพื่อนๆ คงไม่อยากที่จะต้องมานั่งซ่อมคอมพิวเตอร์ใหม่หรือข้อมูลสำคัญหายไปนั้นเอง

credit : รูปภาพจาก  mindterra