ความคืบหน้าโปรเจ็ค Cobra ภาคคนแสดง!!

Home / ข่าวการ์ตูน / ความคืบหน้าโปรเจ็ค Cobra ภาคคนแสดง!!

หนังภาคคนแสดงของ Cobra เป็นอีกหนึ่งโปรเจ็คหนังดัดแปลงจากการ์ตูนญี่ปุ่นอีกเรื่องหนึ่ง ที่มีข่าวว่าฮอลลิวู้ดหยิบเอาไปทำนานแล้ว แต่จนแล้วจนรอดก็เงียบหายไป ไม่รู้ว่าโปรเจ็คนี้เป็นตายร้ายดียังไงในขณะนี้ (เฉกเช่นเดียวกับ โปรเจ็คคนแสดงของ Battle Angel Alita/GUNMN , Akira , Cowboy Bebop รวมไปถึง Bleach แล้วก็ Death Note) ล่าสุด Alexandre Aja ผกก.จากหนัง Piranha 3D, The Hills Have Eyes, High Tension ได้ออกมาพูดถึงสถานะปัจจุบันของโปรเจ็คหนัง Cobra กับผู้สื่อข่าวของ Cinema Blend ในขณะที่กำลังโปรโมทหนัง Horns ที่ได้ Daniel Radcliffe พระเอก Harry Potter มารับบทนำ ซึ่งจะออกฉายในเดือน ต.ค. นี้

cobar

เขากล่าวว่า โปรเจ็ค Cobra เป็นโปรเจ็คที่ใหญ่ และมีต้นทุนค่าใช้จ่ายมหาศาล ราว 150 ล้านเหรียญขึ้นไป ซึ่งโปรเจ็คนี้จะเกิดขึ้น ก็ต่อเมื่อได้นักแสดงชั้นนำมาร่วม อีกทั้งนักแสดงส่วนใหญ่นั้นก็ต้องไม่ติดขัดงานมากมายในช่วงเวลา 5 ปีนี้ด้วย ฉะนั้น พวกเขาพยายามที่จะทำให้โปรเจ็คนี้เกิดขึ้น

cobar 3

ฮอลลิวู้ด คว้าสิทธิ์ Cobra มังงะเรื่องดังของ อ.เทราซาวะ บูอิจิ ไปดัดแปลงทำเป็นหนังคนแสดง เมื่อปี 2011 โดยได้ Aja กับ Gregory Levasseur รับหน้าที่เขียนบทร่วมกัน

cobar 3credit : K-D