10 คำคมเด็ดๆ ของตัวร้ายการ์ตูน จาก Mthai

Home / ข่าวการ์ตูน / 10 คำคมเด็ดๆ ของตัวร้ายการ์ตูน จาก Mthai

กลับมาอีกครั้งกับ คำคมเด็ดๆ จากการ์ตูนเรื่องต่างๆ มีมากมายให้เพื่อนๆ ได้ดูกัน โดยคำคมพวกนี้จะให้แง่คิดต่างๆ ที่คนส่วนใหญ่จะไม่สังเกตุนั่นเอง การ์ตูนทุกเรื่องจะมีการใส่แง่คิดต่างๆ เข้าไปในแต่ละเรื่องแต่จะมากน้องขนาดไหนนี้ต้องมาดูกัน ซึ่งโดยส่วนใหญ่จะนึกไม่ถึงหรือว่ากำลังเพลิดเพลินกับการ์ตูนที่ดูอยู่ คำคมพวกนี้สามารถนำไปประยุคใช้ในชีวิตประจำวันได้

โดยที่ส่วนใหญ่การ์ตูนแต่ละเรื่องจะมีคำประจำตัวของตัวละครเหมือนเป็นบุคลิกก็ว่าได้ เพราะจะพูดติดปากอยู่เสมอนั้นเอง โดยคำคมจะอยู่ในฉากต่างๆ ตามสถานการ์ณนั่นเอง ไปดูกันเลยว่าจะมีคำคมเด็ดๆ จากกาาร์ตูนเรื่องอะไรบ้าง

Kaiki Deishu10

10.  แค่ความพยายาม  ที่จะเป็นของจริง   ก็ทำให้ของปลอม  มีค่ายิ่งกว่าของจริงแล้ว จาก Kaiki Deishu

Kaguya Kimimaro9

09.  คนเราเกิดมาเพื่ออะไรสักอย่าง  มีภารกิจสำคัญบางอย่างที่จะต้องทำ และการที่จะค้นหามันให้เจอ นั่นแหละ คืออิสระเพียงอย่างเดียว ที่พระเจ้ามอบให้แก่มนุษย์ จาก  Kaguya Kimimaro

Monkey D Dragon8

08.  มนุษย์ทุกคนล้วนเกิดมาพร้อม  ภาระหน้าที่ที่ต้องทำแตกต่างกันไป  บางคนเรียกมันว่าความฝัน  บ้างก็ว่ามันเป็นหน้าที่  แต่มีสิ่งหนึ่งที่เหมือนกันทุกอย่างนั้นคือ  ทุกคนต่างยอมแลกแม้ชีวิตเพื่อทำให้มันสำเร็จ  จาก Monkey D Dragon

Uchiha Madara7

07.  โลกมักเต็มไปด้วยสิ่งไม่สมหวัง  ยิ่งมีชีวิตนานเข้าก็ยิ่งรับรู้ความเป็นจริง  มันทั้งโหดร้าย เจ็บปวด และว่างเปล่า  ฟังนะ ในโลกนี้มีแสง ก็ย่อมมีเงา  ตราบที่มีผู้ชนะก็ย่อมมีผู้แพ้  ความต้องการเห็นแก่ตัวที่อยากรักษาสันติภาพ  ที่ก่อให้เกิดสงคราม และความเกลียดชัง  ที่ก่อให้เกิดการปกป้องสิ่งที่ตนรัก  เป็นความสัมพันธ์ ที่เป็นเหตุและผลกัน  อย่างหลักเลี่ยงไม่ได้  จาก Uchiha Madara

ครอคโคไดล์ 6

06.  เป้าหมายจะสำเร็จก็ต่อเมื่อคนๆ นั้น มีกำลังมากพอที่จะทำได้  จงยอมรับความจริงข้อนี้ซะเถอะ จาก ครอคโคไดล์

โดฟรามิงโก้ 5

05.  คนที่ถูกต้องเท่านั้นที่จะชนะ ใช่สิเพราะคนที่ชนะเท่าถึงจะถูกต้อง จาก โดฟรามิงโก้

โกล ดี โรเจอร์ 4

04.  โลกนี้นะใช่แล้ว การเปลี่ยนแปลงแห่งยุคสมัย ความฝันของผู้คน จากนี้ไปจะไม่มีใครหยุดได้แล้ว ตราบใดที่มนุษย์ยังทะเยอทะยานอยากได้อิสรภาพ ก็ไม่มีมีใครยับยั้งสิ่งนั้นได้อย่างแน่นอน จาก โกล ดี โรเจอร์

younger toguro3

03.  การรู้ถึง ความน่ากลัว ของศัตรู  ก็นับเป็น ความเก่งกาจ อย่างหนึ่ง  จาก younger toguro

มาแชล ดี ทีช2

02. ในโลกนี้ไม่มีอะไรที่เป็นไปไม่ได้ แม้แต่อย่างเดียว จาก  มาแชล ดี ทีช

jellal Fernades1

01. ความตั้งใจที่จะเปลี่ยนแปลงโลก เท่านั้นที่จะ เปลี่ยนแปลงประวัติศาสตร์ ได้ทำไมพวกแกถึงไม่เข้าใจกัน จาก jellal Fernades (ตอนเป็นซิกเรน)

สรุปที่ยกมาส่วนใหญ่เป็น Onepiece ซะงั้นแอดมินก็ลองยกมาให้เพื่อนๆ ได้ดูกันส่วนใครมีอะไรเด็ดๆ ก็โพสเข้ามาได้เลยครับ กับ 10 คำคมเด็ดๆ ของตัวร้ายการ์ตูน จาก Mthai