การ์ตูนอนิเมะ Hunter x Hunter ประกาศจะจบแล้วในตอนที่ 148!!

Home / Japan Cartoon, ข่าวการ์ตูน / การ์ตูนอนิเมะ Hunter x Hunter ประกาศจะจบแล้วในตอนที่ 148!!

จะเป็นข่าวดีหรือข่าวร้าย สำหรับแฟนๆ Hunter x Hunter ดีนะเมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา อาจารย์ Megumi Han ได้โพสข้อความเกี่ยวกับเร่องราวสุดท้ายของ Hunter x Hunter ที่จะจบลงไปในตอนที่ 148 โดยอาจารย์  Megumi Han ผู้ให้เสียงตัวละครหลักอย่าง กร โพสข้อความออกมาว่า

Hunter x Hunter1

“เอาหละ ตอนนี้ฉันอยากจะพูดถึงการเปลี่ยนแปลงของบันทึกนี้ มันมีเรื่องราวที่อยากเล่าเล็กน้อยหนะ ในวันก่อนที่ Sanbunzaka Studio ซึ่งเป็นจุดเริ่มต้นของทุกสิ่ง ซึ่งเราได้อัดเสียงของ Hunter x Hunter ตอนที่ 148 ซึ่งจะเป็นจุดจบในตอนนี้. ฉันจะไม่พูดว่ามันเป็นตอนสุดท้ายสำหรับฉันหรอกนะ ฉันจะเรียกมันแค่ ตอนที่ 148 ที่ ฉันพูดแบบนี้เพราะว่ามันเป็นเพียงตัวเลขเท่านั้น ถึงมันจะเป็นตอนสุดท้าย แต่ฉันก็รู้สึกว่ามันจะเป็นจุดเริ่มต้นใหม่ หากจะให้พูดก็คือตอนจบที่แท้จริงคือตอนที่ 147 ส่วนตอนที่ 148 เป็นเหมือนการเกริ่นนำ ในขณะที่มังงะหลักก็ยังคงดำเนินต่อไป การเดินทางยังไม่สิ้นสุดลง และยังมีอะไรให้ค้นหาอีกเยอะ ว่าตรงๆเหมือนกับว่าตลอดระยะเวลาที่ผ่านมาเนื้อเรื่องตรงนี้ยังเป็นแค่จุด เริ่มต้น และทำให้ฉันตื่นเต้นว่าจะมีอะไรขึ้นอีก

การ์ตูนอนิเมะ Hunter x Hunter ประกาศจะจบแล้วในตอนที่ 148!!

Hunter x Hunter2

ถึงจะพูดแบบนั้นก็เถอะ แต่พอมาคิดดูแล้วว่า ฉันต้องไปที่ๆ เดียวตลอดทุกสัปดาห์และทุกเวลาเป็นเวลา 3 ปีมาโดยตลอด แต่ในอาทิตหน้า มันจะไม่เกิดขึ้นอีก ซึ่งฉันรู้สึกเสียใจมาก

Hunter x Hunter3

ฉันรู้ว่าไม่ควรพูดมาก แต่ก็อยากจะฝากความรู้สึกของฉันไว้ตรงนี้ สำหรับทุกอย่าง และทุกคน กับคำว่า ขอบคุณนะ ”Hunter x Hunter4

โดยในวันนี้ (อังคารที่ 19 สิงหาคม 2557) ตอนที่ 143 จะฉายที่ประเทศญี่ปุ่น ซึ่งก็ถือว่าอีกเพียง 5 ตอนก็จะจบแล้ว ก็หวังว่า Hunter x Hunter จะมีประกาศใหม่ๆมาในอนาคตนะ

Hunter x Hunter5

credit  : akibatan