นาฬิกา Limited Edition Doraemon จาก Doratch

Home / ของเล่นการ์ตูน, ข่าวการ์ตูน / นาฬิกา Limited Edition Doraemon จาก Doratch

Doraemon เป็นหนึ่งในการ์ตูนที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในโลกและมีอิทธิพลในประวัติศาสตร์การ์ตูน  โดยที่ทางประเทศญี่ปุ่นได้ทำการเปิดตัวนาฬิกา Doraemon แบบใหม่ทั้งสองรุ่นซึ่งเป็นแบบ Limited Edition Doraemon โดยงานนี้ใครที่ชื่นชอบ  Doraemon เตรียมตัวกระเป๋าแหกได้เลย

doraemon1

หน้าปัดสีทอง สายรัดสีเงิน ใช้วัสดุเป็นสแตนเลสสตีลที่ทนทานแข็งแรงพอตัวเลยละ สำหรับนาฬิกาเรือนสีทองใช้ชื่อว่า “tick-tack

doraemon2

ตัวเรือนสีเงินหน้าปัดสีฟ้าเป็นรูป Doraemon ด้านใน

สำหรับนาฬิกา Doraemon ชุด Limited Edition Doraemon ทาง Doratch ได้ทำการผลิตนาฬิากา ชุดนี้ออกมาถึง 2 แบบ โดยที่ทั้ง 2 แบบใช้วัสดุเหมือนกันแต่แตกต่างกันที่รูปแบบของหน้าปัดและสีของนาฬิกานั้นเอง ซึ่งตัวนาฬิกามีทั้งหน้าปัดสีฟ้าและสีเงิน สามารถกันน้ำอีกด้วย

doraemon3หน้าปัดสีทองข้างในมองเห็นกลไกการทำงาน และหน้าปัดของเรือนเป็นรูปโดราเมอน พร้อมตัวเลข 93 เข็มวิเป็นสีน้ำเงิน และเข็มนาที – ชม. เป็นสีขาว

doraemon4

ดูกันชัดๆ ว่าสวยขนาดไหน ตัวปรับเป็นสีทองอีกด้วย สำหรับนาฬิกาเรือนสีทองใช้ชื่อว่า “tick-tack

doraemon5

สำหรับนาฬิกาเรือนนี้ หน้าปัดด้านในเป็นสีน้ำเงิน รูปหัวใจและมี  Doraemon เกาะหัวใจอยู่ สำหรับตัวนี้เข็มวิเป็นสีแดงและเข็มนาทีเป็น สีเงินกับขาว และสามารถวัดอัตราการเต้นหัวใจ ชีพรได้

doraemon6

ดูกันแบบชัดๆ ใกล้ซะ สำหรับนาฬิกาเรือนสีน้ำเงินใช้ชื่อว่า “pit-a-pat

doraemon7

สำหรับเรือนสีทองจะมีกล่องสำหรับเก็บใส่โดยเฉพาะ  ตัวล็อคที่สายมีรูป Doraemon อยู่มาพร้อมกับ หุ่น Doraemon สีทอง ยังไม่จบกับด้านหลังของตัวเรือนสามารถมองเห็น กลไก และ มีรูป Doraemon อยู่หลังเรือนสวยงามมากๆ

doraemon8

กล่องใส่นาฬิกาเรือนนี้เป็นสีฟ้า รูป Doraemon ตัวล็อคที่สายก็มีรูปติดอยู่ หลังเรือนนาฬิกา เป็นรูป Doraemonเห็นหนูบนตัวเฟืองกลไก (เนื่องจากโดราเอมอนโดนหนูกัดหู) ผลิตเพียง 2,112 เรือนเท่านั้น (แต่ละแบบ) ราคาเรือนละ 22,810 ¥ (ผิดพลาดตรงไหนขออภัยนะครัช)