การ์ตูนมังงะระดับตำนานอย่าง บ้านพักอลเวง(Love Hina) จะกลับมาอีกครั้ง!!

Home / Japan Cartoon, ข่าวการ์ตูน / การ์ตูนมังงะระดับตำนานอย่าง บ้านพักอลเวง(Love Hina) จะกลับมาอีกครั้ง!!

การ์ตูนมังงะระดับตำนานอย่าง บ้านพักอลเวง(Love Hina) ประกาศการกลับมาอีกครั้ง เมื่อทางนิตยสาร Shonen Magazine ฉบับที่ 38 ได้แจ้งว่า บ้านพักอลเวง(Love Hina) กำลังจะกลับมาอีกครั้งในรูปแบบตอนพิเศษ 2 ตอนรวด

Love Hina1

 

Love Hina5

โดยเป็นซีรี่ย์ที่เป็นการ Cross Over รวมการเฉพาะกิจกัน ระหว่าง ตัวละครจาก LH กับ ตัวละครจากผลงานเรื่อง Aho Girl ของ Hiroyuki ซึ่งการ์ตูนดังกล่าวมีกำหนดลงใน Magazine ฉบับที่ 39 ที่จะวางขายในวันที่ 27 ส.ค. โดยที่ Hiroyuki จะรับหน้าที่วาดภาพตัวละครทั้ง 2 เรื่องเลย ในขณะที่ อาจารย์ Ken Akamatsu ผู้แต่ง LH ต้นฉบับ จะวาดภาพสีให้กับการ์ตูนพิเศษ พร้อมแถม โปสเตอร์”อาบน้ำ” เป็นน้ำจิ้มให้แก่หนุ่มๆ ในนิตยสารฉบับดังกล่าวด้วย

Love Hina2

Aho Girl ผลงานของ Hiroyuki แปลตามตัวว่า “สาวน้อยงี่เง่า” เป็นเรื่องราวของ โยชิโกะ เด็กสาวผู้มักจะก่อเรื่องงี่เง่าอยู่ทุกวันไม่เว้นวันหยุดราชการ ซะจนทำเอา ทัคคุง เพื่อนสมัยเด็กของเธอคิดอยากจะชกหน้าเธอตรงๆซะด้วย!!

Love Hina3

โดยเรื่องนี้ตีพิมพ์เมื่อปี 2012 และออกวางจำหน่ายฉบับรวมเล่ม 4 ไป เมื่อ 16 ส.ค. ที่ผ่านมา และจากการที่ Hiroyuki เป็นแฟนตัวยงของ Love Hina รวมถึง ผลงานของเขาได้ลงตีพิมพ์ลงในนิตยสารเดียวกับผลงานการ์ตูนของ อาจารย์ Akamatsu อีกต่างหาก ก็เลยทำให้เกิดซีรี่ย์ชุดพิเศษนี้ขึ้น!!!! (ปัจจุบัน อาจารย์ Akamatsu มีผลงานเรื่อง UQ Holder ลงตีพิมพ์ใน Magazine)

Love Hina4

credit : K-D