อาจารย์โอดะ เปิดเผยเรื่องราวตอนจบของ One piece !?

Home / Japan Cartoon, ข่าวการ์ตูน / อาจารย์โอดะ เปิดเผยเรื่องราวตอนจบของ One piece !?

เป็นเรื่องที่น่ายินดี เมื่ออาจารย์ โอดะ เจ้าของผลงานการ์ตูนสุดฮิตอันดับ 1 อย่าง Onepiece โดยที่อาจารย์ โอดะ ปล่อยออกมาแบบไม่กั๊กเลยก็ว่าได้ เรื่องราวนี้เป็นข่าวที่น่าเศร้า แต่อาจารย์ได้ให้ความสุขกับเด็กคนหนึ่งที่ป่วยเป็น มะเร็งระยะสุดท้าย ซึ่งทรมานจากความเจ็บปวดจากโรคร้ายนี้เป็นเวลานาน ณ ประเทศญี่ปุ่น

อาจารย์โอดะ เปิดเผยเรื่องราวตอนจบของ One piece !?

อาจารย์โอดะ

อาจารย์โอดะ เปิดเผยเรื่องราวตอนจบของ One piece ให้แก่เด็กผู้ป่วยเป็นมะเร็งระยะสุดท้าย [ไม่มีสปอยล์]

JapNation Manga รายงานว่า
“Make- A-Wish Japan” มูลนิธิที่ต้องการเติมเต็มความปรารถนาสุดท้ายก่อนตาย ของแฟน One Piece ชื่อ Hinati Fujinami ที่ทุกข์ทรมานจากโรคมะเร็ง หลังจากหนึ่งเดือนของการรักษาและความทุกข์ทรมานจากความเจ็บป่วยของเขา Make-A-Wish Japan ได้สอบถามเด็กคนนี้เกี่ยวกับความปรารถนาสุดท้ายของเขาและเขาตอบว่าเขาอยากจะ รู้ว่าตอนจบของ One piece เป็นยังไงก่อนที่เขาจะตาย

อาจารย์โอดะ

ทันทีที่อาจารย์โอดะ ได้รับรู้ถึงความปราถนาของเด็กผู้ป่วยเป็นมะเร็งปอด ที่อยากล่วงรู้ถึงตอนจบของวันพีซ ก่อนที่เขาจะต้องจบชีวิตลงเพราะโรคร้ายนั้น อาจารย์ โอดะ ก็ไม่ลังเลที่จะเปิดเผยตอนจบให้แก่เด็กคนนั้นเลยแม้แต่นิดเดียว ทั้งยังปลาบปลื้ม และตื้นตันใจมากเมื่อได้ทราบว่าผู้ป่วยคนนั้นรักผลงานของเขามากแค่ไหน

อาจารย์โอดะ

อาจารย์ได้เดินทางไปยัง รพ. เพื่อไปเยี่ยมหนูน้อยผู้เป็นแฟนตัวยงของวันพีซ เป็นการส่วนตัว เมื่อถึงห้องผู้ป่วยและเห็นอาการป่วยของหนูน้อยคนนั้นอาจารย์ถึงกับต้อง กลั้นน้ำตาไว้ และขอให้ทุกคนออกจากห้องไป เหลือเพียงอาจารย์และผู้ป่วยเพียงสองคนเท่านั้น

One piece

หลังจากการสนทนาของเขาทั้งสอง ผ่านไปเกือบชั่วโมง อาจารย์ก็ได้กำชับกับหนูน้อยผู้โชคร้ายคนนี้ว่า “ความลับที่เราคุยกันวันนี้ห้ามบอกใครเด็ดขาดนะ”

onepiece4

ตามที่พยานผู้เห็นเหตุการณ์ได้กล่าวว่า หลังจากการสนทนาจบลง พวกเขาเห็นหนูน้อย Hinati ร้องไห้และยิ้มไปในคราวเดียวกัน และพร่ำบอกกับทุกๆคนว่า “One piece ช่างงดงามเหลือเกิน”

onepiece35

(ผู้สร้าง One piece ยังเปิดเผยกับเราอีกว่า ผลงานชิ้นโบว์แดงของเขา จะจบลงในอีก 10 – 15 ปีข้างหน้า การเปิดเผยครั้งนี้สร้างความตื่นเต้นให้กับแฟนๆ วันพีซเป็นอย่างมาก ทั้งยังทำให้แฟนๆ จินตนาการไปต่างๆนาๆ ถึงเหตุการณ์ที่ลูฟี่จะต้องเผชิญก่อนที่จะได้เจอกับวันพีซอีกด้วย)

111()ยืนยันล่าสุดข่าวปลอมจ้ามีการยืนยืนแล้ว ขออภัย()

credit : คุณ chefsanji