เปิดตัวอนิเมะหมีสาว Yuri Kuma Arashi ผลงานใหม่ผู้กำกับ Penguindrum

Home / Japan Cartoon, ข่าวการ์ตูน / เปิดตัวอนิเมะหมีสาว Yuri Kuma Arashi ผลงานใหม่ผู้กำกับ Penguindrum

อันนี้เหล่าคนรักหมีต้องชอบแน่ๆ เพราะว่าจะได้หมีกันจริงๆ กับการเปิดตัวเว็บไซต์ขอ งอนิเมะ Yuri Kuma Arashi (พายุหมียูริ!?) ซึ่งจะเป็นผลงานใหม่ของผู้กำกับ Ikuhara Kunihiko (Shoujo Kakumei Utena, Penguindrum) และได้ Sumimoto Etsuko (กำกับอนิเมชั่นของ Madoka Magica The Movie Part 3: Rebellion, Honey and Clover II) มาออกแบบตัวละครจากต้นฉบับของอาจารย์ Morishima Akiko ส่วนอนิเมะจะสร้างโดยสตูดิโอ SILVER LINK นั่นเอง

Yuri Kuma Arashi

Yuri Kuma Arashi เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับสาวมัธยมปลาย Kureha ผู้จืดจาง ไม่มีจุดเด่นหรือคนสนใจ แต่เธอมักจะมีความฝันแปลกๆ เกี่ยวกับหมีกับพายุแทบจะทุกคืน จนความฝันในคืนหนึ่ง เพื่อนร่วมห้องผู้ลึกลับ Yurishiro Ginko ได้ปรากฏตัวขึ้นในร่างของหมี…

Yuri Kuma Arashi

จะว่าไปเรื่องนี้ ก็เคยออกมาเป็นมังงะก่อนแล้ว เขียนโดยอาจารย์ Morishima Akiko ลงอยู่ในนิตยสาร Comic Birz ตอนเดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมา และก่อนหน้านั้นอีกก็เคยมีการประกาศ Penguinbear Project มาก่อนแล้ว ตั้งแต่ปี 2012 (หลังจาก Penguindrum จบ) โดยมีข้อความบอกไว้ว่า “ตามหาความจริงให้เสียก่อนจะเจอพายุนั้นจับเอา”

Yuri Kuma Arashi

ส่วนข้อมูลเกี่ยวกับอนิเมะ ในตอนเขียนข่าวนี้ยังไม่มีอะไรออกมา นอกจากการเปิดตัวเว็บไซต์ แต่ในเว็บไซต์นี้เองก็มีเลขแสดงวันที่เอาไว้ ก็น่าจะมีข้อมูลเพิ่มเติมออกมาตามวันนั้นๆ โดยมีวันที่ 15 กันยายน, 30 ตุลาคม, 10 พฤศจิกายน, 20 พฤศจิกายน และ 30 พฤศจิกายน (สงสัยว่าอนิเมะจะฉายช่วงฤดูหนาว 2014 – 2015 แหง) ก็รอติดตามกันต่อไปเน้อ!

Yuri Kuma Arashi

crredit : akibatan