“ปรสิตเดรัจฉาน”(Kiseiju) ภาคคนแสดงปล่อยตัวอย่างใหม่แล้ว!!!

Home / Japan Cartoon, ข่าวการ์ตูน / “ปรสิตเดรัจฉาน”(Kiseiju) ภาคคนแสดงปล่อยตัวอย่างใหม่แล้ว!!!

และแล้วตัวอย่างใหม่ก็ออกมาแล้วกับ “ปรสิตเดรัจฉาน” (Kiseiju) ภาคคนแสดงซึ่งผลงานชิ้นนี้เป็นของอาจารย์ Iwaaki Hitoshi  สำหรับหนังภาคคนแสดงของ ปรสิตเดรัจฉาน ด้านกราฟฟิก และ CG ภายในเรื่องนั่นถือว่าออกมาดีมากในระดับเดียวกับ Dead Note เลยทำให้หน้าดูขึ้นไปอีก จะเจ๋งขนาดไหน ไปลองดูกันเลย

“ปรสิตเดรัจฉาน”(Kiseiju) ภาคคนแสดงปล่อยตัวอย่างใหม่แล้ว!!!

สำหรับหนังของ ปรสิตเดรัจฉาน จะถูกทำออกมาเป็น 2 ภาค โดยที่ทางภาคแรกจะเข้าฉายที่ญี่ปุ่นในวันที่ 29 พฤศจิกายน 2014 นี้ ส่วนภาคที่ 2 จะฉายในปี 2015 รายละเอียดของภาค 2 ยังไม่มีการประกาศออกมา สำหรับผู้ที่สนใจหรืออยากรู้รายละเอียดของการ์ตูนเรื่องนี้ลองไปหาอ่านดูครับ เนื้อเรื่องเหมือนกัน

ปรสิตเดรัจฉาน 1

ปรสิตเดรัจฉาน 2

ปรสิตเดรัจฉาน 3

การ์ตูนเรื่อง Parasyte หรือชื่อไทยคือ ‘ปรสิตเดรัจฉาน‘ ผลงานชิ้นเอกของอาจารย์ ฮิโตชิ อิวาอากิ เป็นการ์ตูนแนว Sci-fi สยองขวัญเรื่องราวเกี่ยวกับสิ่งมีชีวิตจากนอกโลก เพื่อจะยึดโลกเป็นที่อยู่อาศัยแห่งใหม่ พวกมันจะไชเข้าไปยังสมองของมนุษย์ที่เป็นเป้าหมายและยึดร่างของมนุษย์คน นั้นๆ มาใช้งาน จึงเรียกว่าพวก ปรสิต นั่นเอง แต่ก็ไม่ได้เป็นเช่นนั้นทั้งหมด เพราะดันมีเจ้าปรสิตตัวหนึ่งที่หวังจะยึดร่างของพระเอก อิซุมิ ชินอิจิ เด็กหนุ่มมัธยมปลาย แต่ชินอิจิรู้ตัว และใช้เชือกมัดแขนป้องกันไม่ให้ปรสิตตัวนั้นเดินทางไปยังสมองได้ ตัวปรสิตเองก็จะตายถ้าไม่สามารถหาร่างกายยึดได้ ก็เลยยึดแต่แขนของชินอิจิเอาไว้ ทั้งชินอิจิและปรสิตตัวนั้นก็เลยต้องอยู่อาศัยในร่างเดียวกันไป กลายเป็นเพื่อนกันไปแทน ซึ่งชินอิจิตั้งชื่อปรสิตที่สิงแขนเขาว่า ‘มิกกี้’ และทั้งคู่ก็ร่วมมือกันต่อสู้กับปรสิตตัวอื่นๆ ที่อยู่บนโลกต่อไป สาเหตุเพราะเจ้าปรสิตมิกกี้มันไม่อยากจะตายนั่นเอง ด้วยความสนุกเป็นเอกลักษณ์ก็เลยทำให้กลายเป็นการ์ตูนที่คนนิยมอ่านมากที่สุด เรื่องหนึ่งเลย

ปรสิตเดรัจฉาน 4

ปรสิตเดรัจฉาน 7

ปรสิตเดรัจฉาน 6

ปรสิตเดรัจฉาน 5

การ์ตูน ปรสิตเดรัจฉาน นั้นมีมานานตั้งแต่ปี 1995 แล้ว แต่เพราะความสนุกก็เลยมีการตีพิมพ์ใหม่ออกมาเรื่อยๆ โดยล่าสุดทางสยามอินเตอร์คอมมิคพิมพ์ออกมาให้สะสมกันแบบ Big Book ด้วย และที่น่ายินดีสุดก็คือกำลังจะมีสร้างเป็น TV Animation ให้ชมกันเป็นครั้งแรกแล้ว จากการประกาศเป็นทางการภายในงาน Tokyo International Gift Show Spring 2014 ระหว่างวันที่ 5-7 กุมภาพันธ์ 2014 ที่ผ่านมา โดยจริงๆแล้วอนิเมะเรื่องปรสิตนี้มีข่าวจะทำตั้งแต่เดือนตุลาคม 2013 แล้วล่ะ แต่ว่าเพิ่งประกาศยืนยันเป็นทางการในงานนี้ กำหนดฉายของการ์ตูน ปรสิต ฉบับอนิเมชั่นคือในฤดูใบไม้ร่วง ปลายปี 2014 โดยคาดว่าจะฉายได้ในเดือนตุลาคม