10 อันดับ ตัวละครหญิงที่เซ็กซี่ที่สุดเท่าที่เคยมีในอนิเมะจาก Charapedia

Home / Japan Cartoon, ข่าวการ์ตูน / 10 อันดับ ตัวละครหญิงที่เซ็กซี่ที่สุดเท่าที่เคยมีในอนิเมะจาก Charapedia

เพื่อนๆ คนไหนที่ชอบความน่ารักและความเซ็กซี่ของเหล่าตัวละครหญิง ในการ์ตูนอนิเมะเรื่องต่างๆ อย่างนางเอก หรือตัวร้าย ต่างมีความน่ารักเซ็กซี่ของตัวละครนั่นๆ ซึ่งตัวละครแต่ละเรื่องก็จะแตกต่างกันออกไป ในสมัยนี้จะเซ็กซี่จนเกือบโป๊กันเลยทีเดียว สมัยก่อนเต็มที่ก็จะแบบรัดติ้วฟิตเปรี๊ยะ อะไรประมาณนั่น สำหรับ 10 อันดับ ตัวละครหญิงที่เซ็กซี่ที่สุดเท่าที่เคยมีในอนิเมะ ตัวละครไหนที่จะถูกโหวตให้ได้ตำแหน่งนี้ไปครองจะมีใครบ้างไปดูกันเลย

ผลสำรวจออนไลน์ซึ่งได้ทำการรวบรวมจำนวน 10,000 คะแนน และดำเนินการโหวตตั้งแต่วันที่ 3 กันยายน – 10 ธันวาคม 2014 โดยที่มีผู้ชายร่วมโหวตคิดเป็นเปอร์เซ็นอยู่ที่ 49.3% และผู้หญิง 50.7% กับผลโหวต 10 อันดับ ตัวละครหญิงที่เซ็กซี่ที่สุดเท่าที่เคยมีในอนิเมะจาก Charapedia

 10 อันดับ ตัวละครหญิงที่เซ็กซี่ที่สุดเท่าที่เคยมีในอนิเมะจาก Charapedia

10

10) Satsuki Momoi (Kuroko’s Basketball)

ชื่อ Satsuki Momoi  เพศ เพศหญิง อายุ 16 ความสูง 161 เซนติเมตร (5 ‘3 “) น้ำหนัก ไม่ทราบ วันเกิด 4 พฤษภาคม, ราศีพฤษภ ทีม Teikō  งาน ผู้จัดการ ความสามารถพิเศษ นักวิเคราะห์  ปรากฏตัวครั้งแรก มังงะ บทที่ 33  อนิเมะ ตอนที่ 13

9

9) Rias Gremory (High School DXD)

นักเรียนมัธยมปลายชั้นปี 3 ตัวละครหลักฝ่ายหญิง สืบเชื้อสายปีศาจชั้นสูงเลือดบริสุทธ์จากตระกูล Gremory รู้จักกันในสมญานาม Crimson-Haired Ruin Princess หรือเจ้าหญิงแห่งการทำลายล้าง ในโรงเรียนเธอเป็นสาวสวยระดับไอดอลหมายเลขหนึ่งและเป็นประธานชมรมวิจัย เรื่องลึกลับ เธอเห็นพลังในตัวของอิซเซย์ และแหย่เขาบ่อยครั้ง แต่ความรู้สึกต่ออิซเซย์ก็พัฒนาขึ้นไปเรื่อยๆ ต้องการใช้ชีวิตในโรงเรียนมากกว่าฐานะปีศาจชั้นสูง

08

8) Celty Sturluson (Durarara!!)

สาวนักซิ่งหัวขาดมาดเท่ห์ พร้อมชุดหนังสีดำและหมวกกันน็อคหูแมวสีเหลืองมีเอกลักษณ์และเป็นที่โจษจัน ของชาวอิเคบุกุโร่จนกลายเป็นตำนานถึงเสียงบิดมอเตอร์ไซค์ที่ราวกับเสียงม้า ศึกจากขุมนรก  มีอาวุธเป็นเคียวยมฑูตสีดำที่ใช้จัดการกับเหล่าร้ายในโลกมืด   เธอเป็นภูตดุลลาฮันในตำนานของไอร์แลนด์ที่มาญี่ปุ่นเพื่อตามหาหัวของตนเอง  (เพราะตามเบาะแสแล้วมาถึงที่นี่) ปัจจุบันพึ่งพาอาศัยอยู่กับหมอเถื่อนสองต่อสอง

07

7) Tsukuyo (Gintama)

ผู้นำของกลุ่มเฮียกกะ ฉายา “นางรำเทพมรณะ”(ชินิงามิไดยู) ซึ่งเป็นกองกำลังหญิงที่ทำหน้าที่ดูแลความสงบของโยชิวาระ ใช้มีดซัดเป็นอาวุธ มีฝีมือทักษะนินจาขั้นสูงที่ฝึกสอนโดย จิไรอะ อดีตยอดนินจาของสำนักโอนิวะบังซู เป็นผู้ที่จงรักภักดีต่อฮิโนวะและพร้อมจะปกป้องคุ้มครองฮิโนวะ

สมัยก่อน เธอเป็นคนมีนิสัยดื้อรั้นหัวแข็งและถือตัว รักความโดดเดี่ยวเพราะทิฐิที่จะเป็นอย่างอาจารย์จิไรอะของตน เนื่องจากจิไรอะเคยปกป้องชีวิตของซึคุโยะไว้ แต่เมื่อได้เจอกินโทกิ เธอรู้สึกทันทีว่าหัวใจที่ละทิ้งความเป็นสตรีไปได้กลับมาใหม่ เธอเริ่มหวั่นไหวเมื่ออยู่ใกล้กินโทกิ และสำนึกตนว่าการอยู่เพียงลำพังนั้นไม่ใช่หนทางที่ถูกต้อง ในที่สุดก็ยอมรับความช่วยเหลือจากพวกกินโทกิในที่สุด

06

6) Mio Akiyama (K-On!!)

มิโอะมีผมสีดำ ยาว และตรง ซึ่งไว้เป็นทรงเจ้าหญิง หรือฮิเมะคัต (Hime cut) เธอมีดวงตาสีเทาเข้มที่กลมโตกว่าตัวละครตัวอื่น ๆ สูงหนึ่งร้อยหกสิบเซนติเมตร หนักห้าสิบสี่กิโลกรัม และมีหน้าอกใหญ่กว่าไทนากะ ริทสึ (Ritsu Tainaka) และฮิราซาวะ ยุย (Yui Hirasawa) เพื่อนร่วมวงดนตรี

มิโอะเขินอายง่าย ไม่มั่นใจในตนเอง และไม่ชอบเรื่องน่ากลัวบรรดามี โดยเฉพาะที่เกี่ยวกับภูตผี, เพรียง หรือเลือดตกยางออก หรือเมื่อถูกจ้อง ถูกตะโกนใส่ หรือถูกสัตว์เกาะ เธอมักถูกริทสึ ซึ่งเป็นเพื่อนกันมาแต่เด็ก และยามานากะ ซาวาโกะ (Sawako Yamanaka) อาจารย์ที่ปรึกษาชมรมเค-อง กระเซ้าเย้าแหย่ โดยเฉพาะด้วยการเล่าเรื่องผีให้ฟัง

05

5) Boa Hancock (One Piece)

จักรพรรดินีโจรสลัดโบอา แฮนค็อก(Pirate Empress Boa Hancock ) เป็น สมาชิกเพียงคนเดียวของ 7 เทพโจรสลัดที่เป็นผู้หญิงมีลักษณะเป็นราชินีแห่งงู ที่มีงูเป็นคู่หูชื่อซาลอมมีลักษณะตรงข้ามกับพี่น้องทั้งสองคนของเธอมากมาย เธอมีขาที่เรียวยาวมีรูปร่างสมส่วน ผมดำยาวหน้าผากสูงและมีตาสีฟ้าชอบใส่กระโปรงสีแดงผ่าด้านข้างเพื่อง่ายแก่ การต่อสู้ นิสัยของเธอนั้นถูกแสดงออกอย่างเด่นชัดในแบบผู้หญิงอันเป็นที่สุดในโลก คือจ้าวอารมณ์ เอาแต่ใจตนเอง เห็นแก่ตัว หรูหรา นิสัยเสีย หยิ่งผยอง โหดร้าย สาระพัดแต่ก็เอาเถอะให้อภัยได้ก็เพราะเธอมัน….สวยสุดสุด

04

4) Lum Invader (Urusei Yatsura)

03

3) Sheryl Nome (Macross Frontier)

เมย์ได้แสดงความสามารถทางดนตรีเป็นครั้งแรกในงานออดิชั่น Horipro – Talent Scout Caravan – Love Music – Audition ของค่ายแมวมอง Horipro ในปี 2003 ซึ่งขณะนั้นเธออายุได้เพียง 13 ปี และเธอก็ได้ผ่านเข้ารอบ 4 คนสุดท้ายจากผู้สมัครแข่งขันทั้งหมด 34911 คน ซึ่งหลังจากนั้น Horipro ก็ได้ทำให้เธอได้แจ้งเกิดในวงการดนตรีด้วยการทำให้เธอได้เซ็นสัญญากับค่าย เพลง Universal Music ในปี 2005

02

2) Nami (One Piece)

นามิเป็นต้นหนของเรือ และเป็นคนที่ 3 ของกลุ่มโจรสลัดหมวกฟาง เธอเป็นคนแรกของกลุ่มโจรสลัดหมวกฟางที่โผล่มาในอนิเมะ ในหนังสือ เธอเป็นคนที่ 3 ที่ยอมร่วมกลุ่มจริงๆ ก็เป็นคนที่ 5 เธออาจจะเป็นต้นหนที่ดีที่สุดในแกรนด์ไลน์ และเธอก็เป็นนักล่าสมบัติอีกด้วย นอกจากนี้เธอยังเป็นนักล้วงกระเป๋าที่ชำนาญมาก ๆ ด้วย

01

1) Fujiko Mine (Lupin III)

เธอคือสาวสวยสุดเซ็กซี่ที่เป็นอมตะก็ว่าได้  ทั้งเก่งทั้งสวย+ความโหดแม่นปืน และเป็น 1 ในทีมของ ลูแปงที่ 3นั่นเอง

สำหรับอันดับ 1-10 ที่ถูกโหวต โดยที่เข้าร่วมจำนวน 10,000 คนนั่นแสดงให้เห็นว่ายังมีกลุ่มผู้คนจำนวนมากๆ ที่ยังสนใจการ์ตูนเก่าอย่าง Lupin III เป็นอย่างมาก เพราะเป็นการ์ตูนที่เป็นตำนานเรื่องหนึ่งเลยก็ว่าได้