การ์ตูน เซียนเกมรัก ขอเป็นเทพนักจีบ ประกาศทำภาคแยกแล้ว!!

Home / Japan Cartoon, ข่าวการ์ตูน / การ์ตูน เซียนเกมรัก ขอเป็นเทพนักจีบ ประกาศทำภาคแยกแล้ว!!

สำหรับแฟนๆ การ์ตูนแนวตลก โรแมนติคอย่าง เซียนเกมรัก ขอเป็นเทพนักจีบ ไม่ต้องตกใจเพราะเป็นข่าวดี เมื่อได้มีการประกาศทำ ภาคแยกของการ์ตูนเรื่องนี้แล้วอย่างเป็นทางการ โดยที่ภาคแยกนี้ใช้ชื่อว่า Kami Nomi zo Shiru Sekai On The Train และได้ประกาศผ่านเว็บไซต์ Club Sunday ซึ่งเป็นเว็บไซต์ อ่านการ์ตูนฟรีของทางค่าย โชกะกุกัง ในวันที่ 19 กันยายน นี้แล้ว

การ์ตูน เซียนเกมรัก ขอเป็นเทพนักจีบ ประกาศทำภาคแยกแล้ว!!

เซียนเกมรัก ขอเป็นเทพนักจีบ

สำหรับข้อมูลของภาคแยกนี้ยังไม่มีการเผยรายละเอียดอะไรมากนัก แต่เนื้อหาจะเป็นเนื้อหาต่อจากภาคหลักหรือไม่นั่นต้องรอดูกัน แต่จากชื่อภาคนี้คงเกี่ยวกับ รถไฟสินะ(ภาคหลักเป็นเรือ)  สำหรับรวมเล่มล่าสุดของ เคมะเป็นเล่มที่ 26 เพิ่งจะวางขายในญี่ปุ่นไปเมื่อเดือน มิถุนายน นั่นเอง

เซียนเกมรัก ขอเป็นเทพนักจีบ

คัตสึรากิ เคย์มะ โอตาคุหนุ่มผู้มีฉายา “เทพตกหญิง” ผู้ซึ่งไม่เคยปล่อยสาวๆ ในเกมจีบสาวรอดมือไปได้แม้แต่คนเดียว ได้รับอีเมลร้องขอให้ช่วยผูกมัดหัวใจของสาวจริงๆ จากโดคุโร่ หัวหน้าสาขาของกองกำลังเก็บวิญญาณ แต่เขาเข้าใจผิดว่า เป็นอีเมลท้าทายความสามารถในเกมจีบสาวของเขา

เซียนเกมรัก ขอเป็นเทพนักจีบ

การที่เขากดตกลงตอบรับอีเมลฉบับนั้น ทำให้เขาถูกผูกพันธะสัญญากับ เอลิเซีย เดอ ลูท อิม่า และต้องคอยใช้ความรัก ผูกมัดจิตใจหญิงสาวที่มีตัวตนจริงๆ เพื่อล่า “วิญญาณที่หนีจากนรก” หรือ “คาเคทามะ” และมาสิงในหญิงสาวคนนั้นๆ ที่มีช่องว่างหรือปัญหาในใจที่เป็นช่องทางในการสถิตย์ของวิญญาณร้าย ซึ่งถ้าเคย์มะไม่ทำ เขากับเอลิเซีย จะหัวหลุดจากบ่าทันที