การ์ตูนอนิเมะชุดใหม่ของ Fate/stay night พร้อมฉายรอบปฐมทัศน์ 5 ประเทศ!!

Home / Japan Cartoon, ข่าวการ์ตูน / การ์ตูนอนิเมะชุดใหม่ของ Fate/stay night พร้อมฉายรอบปฐมทัศน์ 5 ประเทศ!!

ไหนๆ ก็มีข่าวของภาคแยกทั้ง จะไม่นำเสนอข่าวเกี่ยวกับซีรี่ย์ภาคหลักเลยก็กระไรอยู่ โดยเว็บไซต์หลักของอนิเมะ Fate/stay night: Unlimited Blade Works อนิเมซีรี่ย์ชุดล่าสุดของ Fate/stay night ได้แจ้งว่า ตอนแรกของเรื่องนี้จะมีการจัดอีเว้นต์ออกฉายรอบปฐมทัศน์พร้อมกันถึง 7 เมือง ใน 5 ประเทศ ประกอบด้วย โตเกียว – โอซาก้า – จ.โทคุชิม่า ของญี่ปุ่น , ลอสแองเจลีส สหรัฐ , ปารีส ฝรั่งเศส , นูเร็มเบิร์ก หรือ เนิร์นแบรก เยอรมนี และ โซล เกาหลีใต้ ในวันที่ 28 ก.ย. นี้

การ์ตูนอนิเมะชุดใหม่ของ Fate/stay night  พร้อมฉายรอบปฐมทัศน์ 5 ประเทศ!!

Fate stay night Unlimited Blade Works 1

อีเว้นต์การออกฉายตอนแรกของอนิเมชุดนี้ในญี่ปุ่นนั้น จะมีสต๊าฟและนักพากย์จากอนิเมะ มาร่วมงานอย่างคับคั่ง อาทิ Takahiro Miura ผกก. Tomonori Sudou ผกก.อนิเมะชั่นและคนออกแบบตัวละคร, Noriaki Sugiyama นักพากย์เจ้าของเสียง Shirō Emiya , และ Ayako Kawasumi นักพากย์เจ้าของเสียง Saber ขณะที่ Kana Ueda กับ Jouji Nakata Osaka นักพากย์เจ้าของเสียง Rin Tohsaka กับ Kirei Kotomine จะมาปรากฏตัวในอีเว้นต์ที่จัดขึ้นที่โอซาก้า โดยตั๋วเข้าชมอีเว้นต์รอบปฐมทัศน์ของอนิเมะชุดนี้ จะจำหน่ายในราคา 2,000 เยน และเริ่มเปิดขายวันที่ 13 ก.ย. นี้

Fate stay night Unlimited Blade Works 3

อนิเมะดังกล่าว ดัดแปลงมาจากเกมซีรี่ย์ชุด Unlimited Blade Works มีกำหนดออกฉายตอนทางทีวีในญี่ปุ่น ช่วงเที่ยงคืนของวันที่ 4 ต.ค. โดยจะแบ่งออกฉายออกเป็นครึ่งแรกกับครึ่งหลัง อย่างละ 3 เดือน โดยครึ่งหลังของอนิเมะชุดนี้ มีกำหนดออกฉาย เม.ย. 2015

Fate stay night Unlimited Blade Works 2
credit : K-D