เปิดซิงรายการใหม่! Kingdom Come Channel เรื่องไม่เล่นของโลกของเล่น ตอนที่ 1

Home / ข่าวการ์ตูน / เปิดซิงรายการใหม่! Kingdom Come Channel เรื่องไม่เล่นของโลกของเล่น ตอนที่ 1

หลังจากที่ซุ่มทำรายการใหม่อยู่นาน วันนี้ก็สมใจพร้อมเปิดตัวให้ได้ชมกันอย่างจุใจแล้วสำหรับ Project รายการใหม่ที่มีชื่อว่า Kingdom Come Channel  “เรื่องไม่เล่นของโลกของเล่น” โดยเกิดจากความร่วมมือกันระหว่าง Cartoon.mthai  และ ร้าน Kingdom Come

 

 

ที่จะมาพาทุกท่านย่างเท้าก้าวเข้าสู่โลกของเล่นของสะสมแบบทุกซอกทุกมุมไปกับ 2 พิธีกร คุณ เต้ และ คุณปืน (สุดยอดกูรูดังแห่งร้าน Kingdom Come)  ที่จะมานั่งคุยกันอย่างเป็นกันเอง ไขข้อสงสัยในหลายๆ คำถามในใจที่คุณอยากรู้

เรียกว่าเป็นเทปแรกเปิดตัวทั้งมันต้องไม่ธรรมดาทุ่มทุนสร้างสุดๆ (หุหุ) เรียกว่าพาบินรัดฟ้าไปทัวร์กันไกลถึงงาน SanDiego ComicCon 2014 ณ ประเทศสหรัฐอเมริกา กันเลยทีเดียวเชียว แน่นอนว่าบรรยากาศภายในงานนั้นอัดแน่นไปด้วยโมเดลของสะสมมากหน้าหลายตาต่างค่ายที่งัดทีเด็ดมาโชว์กันอย่างล้นหลาม

(ธีมหลักๆ ของรายการจะมุ่งเน้นไปที่ งานของเล่นของสะสม,การรีวิวสินค้าเด็ดๆ + ประวัติเกร็ดความรู้เกี่ยวกับตัวละครนั้นๆ,ความเป็นมาของสินค้าพิเศษ หรือ วิธีการดูสินค้าจริงหรือปลอมสังเกตที่อะไร?? ในแต่ละตอนก็จะมีความพิเศษแตกต่างกันออกไป ซึ่งแน่นอนว่าจะนำเนื้อหาดีๆ แปลกๆ มาเซอร์ไพร์สให้ได้ลุ้นกันอยู่ตลอด)

ซึ่งโดยเนื้อหาหลักในเทปแรกนี้  คุณเต้ (Kingdom Come) จะนำภาพบรรยากาศไฮไลท์ของเล่นของสะสม อาทิ Hot toy,sideshow ,Funko,Marvel และDC พร้อมทั้งเล่าเหตุการณ์ไม่คาดไม่คาดฝันกับการได้เจอและร่วมถ่ายภาพกับปรมาจารย์ (Jim Lee) เจ้าของลายเส้นผู้คืนชีพให้แบทแมนกลับมาโด่งดังอีกครั้ง

รวมไปถึงเล่าความประทับใจส่วนตัวที่ได้จากการไปเยือนงาน SanDiego ComicCon 2014 ที่ผ่านมาด้วยตัวเองเลย

ตบช่วงท้ายรายการด้วย คำเด็ด คำคม จากคาแรคเตอร์การ์ตูนดัง ส่วนในเทปแรกนี้จะเป็นคำคมของใครต้องติดตามชมกันนะจ้ะ (ตอนที่ 2 ในวันอาทิตย์ที่ 21/09/57 ใบ้ให้ว่ามีของเล่นเด็ดๆ มารีวิวโชว์กันอีกด้วย)

 

ติดตามชม รายการ Kingdom Come Channel ได้ทุกวันเสาร์และอาทิตย์ ที่ Mthai ที่นี่ที่เดียว

—————————————————————————————————————————–

Credit

ติดตามร้าน Kingdom Come ได้ที่

https://www.facebook.com/kingdomcome.co.th  และทาง http://www.kingdomcome.co.th/

ขอขอบคุณ ร้าน Kingdom Come (สถานที่ถ่ายทำรายการ)

ตัดต่อคลิป-เนื้อหา เรียบเรียงภาพ by  Mthai